Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ Dịch vụ sơn phủ gầm cho xe ô tô tại Hồng Minh

Dịch vụ sơn phủ gầm cho xe ô tô tại Hồng Minh

Những tiếng động, âm thanh phát ra từ gầm ô tô khiến người điều khiển xe ô tô cảm thấy khó chịu, bức bối trong người và không thể tập trung lái xe được. Đặc biệt vào những mùa mưa, việc phải lái xe qua những con đường ngập lụt khiến cho xe của bạn dễ hư hỏng hơn vì một phần nước tràn vào gầm xe, gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ của xe. Lúc này, dịch vụ sơn phủ gầm xe ô tô là biện pháp bảo vệ xe bạn tốt ưu và hiệu quả nhất.

Thợ đang thực hiện sơn phủ gầm cho xe ô tô

Sơn phủ gầm xe ô tô là gì?

Hàng ngày, có nhiều xe ô tô phải di chuyển trên những cung đường xấu. Và gầm xe chính là nơi phải tiếp xúc trực tiếp với cát, đá dăm, những chướng ngoại vật. Nếu bị nhẹ thì gầm xe chỉ bị xây xát, trầy xước còn nếu bị nặng vì vỏ gầm sẽ bị mòn và gây ảnh hưởng đến các động cơ máy móc. Dẫn đến trình trạng nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Sơn phủ gầm cho xe ô tô là dùng lớp phủ đặc biệt và chuyên dụng để tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài cho gầm xe. Tại Hồng Minh Auto, chúng tôi sử dụng sơn có chứa hóa chất chuyên dụng với thành phần chính là cao su non để phun xịt vào toàn bộ khung gầm của ô tô, nhằm bảo vệ gầm xe khỏi những tác nhân gây hại như nước mưa, nắng, đất, cát, sỏi đá…

Sơn phủ gầm xe ô tô tại Hồng Minh Auto

Tìm hiểu thêm: Tại sao phải chống ồn tiêu âm cho xe ô tô, độ đèn cho xe ô tô camry.

Theo khuyến cáo thì sau khi mới tậu xe, bạn nên mang xe đến gara uy tín để sơn phủ gầm. Bởi khi đó gầm xe của bạn chưa bị tác động, vẫn còn mới nguyên nên quá trình sơn phủ gầm sẽ thuận tiện và tốt hơn.

Tác dụng của sơn phủ gầm xe ô tô

Sơn phủ gầm cho xe ô tô mang lại rất nhiều lợi ích cho xe. Sau khi đã được sơn phủ gầm thì lớp phủ như là bức bình phong ngăn cản mọi tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài tác động vào xe như: ngập úng, mưa axit gây ăn mòn các thiết bị xe, cát đá văng làm như hỏng dây điện, các phụ tùng máy móc của xe…

Sơn phủ gầm ô tô giúp bảo vệ gầm xe tối đa

Nếu như khi lái xe vào đường ngập lụt thì gầm xe hay bị rỉ zet, làm hư hỏng xe. Cho nên việc sơn phủ gầm cho xe ô tô còn giúp cho gầm xe cũng như các thiết bị, động cơ xe không bị rỉ zet và mau hư hỏng.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=suarB1CdBT0

Bên cạnh đó, lớp phủ còn giúp che và lấp kín các vết nứt, trầy xước cũng  như các khớp nối bị hở ở dưới xe. Và điều đặc biệt là: lớp sơn phủ gầm tạo trên bề mặt gầm xe lớp bảo vệ dạng nhám có thể chống ồn, tiêu âm vọng vào khoang nội thất. Như vậy người lái xe sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không cảm thấy phiền phức bởi tiếng ồn nữa.

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777