Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ Tác dụng của việc sơn phủ gầm xe ô tô / Hồng Minh Auto

Tác dụng của việc sơn phủ gầm xe ô tô / Hồng Minh Auto

Sơn phủ gầm cho xe ô tô là hành động phư lớp dung dịch đặc biệt lên bề mặt gầm xe. Dung dịch đặc biệt này thường là lớp cao su non giúp bảo vệ khỏi rỉ sét, móp méo do đất đá văng…

Sơn phủ gầm chất lượng tại Hồng Minh

Môi trường đặc trưng tại Việt Nam gây rất nhiều bất lợi cho bộ phận gầm của xe. Mỗi ngày đi ra đường, gầm xe phải chịu tác động của đất đá, nhựa đường, ngập lụt hay là nắng nóng…

Tác dụng của việc phủ gầm xe ô tô

Bảo vệ gầm xe khỏi bị ô xy hóa, rỉ sét. Đây là bộ phận ảnh hưởng nhiều nhất từ môi trường, cũng là nơi mà khó vệ sinh và bảo dưỡng nhất.

Bảo vệ các chi tiết để không bị biến dạng do va chạm hay bị đá văng. Lớp cao su non này sẽ giúp giảm lực tác động và bảo vệ tốt hơn cho gầm xe.

Lớp cao su non của sơn phủ gầm giảm tiếng ồn, tiếng đanh do đá văng vào bề mặt kim loại.

Quy trình sơn phủ gầm xe ô tô tại Hồng Minh Auto

Thao tác gầm xe và chuẩn bị bề mặt

Không phải phủ gầm xe là tất cả các chi tiết, bộ phận đều phải phủ. Có một số chi tiết không cần phủ gầm như: Các nắp cha chắn nhựa hay tôn, bình chứa xăng…

Tìm hiểu thêm: Phủ ceramic ở đâu, gara chuyên độ đèn ở vinh,…

Để phủ gầm một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi phải rửa sạch toàn bộ bề mặt cần sơn phủ gầm. Nên thực hiện từ 2 – 3 lần để đảm bảo bề mặt không bị bám bẩn, keo, nhựa đường…

Nhân viên kĩ thuật kiểm tra chất lượng sơn phủ gầm

Làm khô và kiểm tra bề mặt

Dùng gió nén và khăn lau chuyên dụng để làm khô bề mặt cần phủ gầm. Sau đó tiến hành kiểm tra toàn bộ gầm xe. Nếu có dầu mỡ loang ra thì dùng dung dịch chuyên dụng tại Hồng Minh để tẩy đi vết dầu mỡ. Nếu rỉ sét thì sẽ dùng nhám để tẩy đi rỉ sét. Sau đó dùng dung dịch để làm sạch bề mặt.

Sau khi kiểm tra bề mặt xong sẽ tiến hành che chắn bề mặt. Các bạn thợ sẽ dùng băng keo che chắn tại các vị trí đã mở như đai ốc, cao su, lỗ có ren và những vị trí không phủ gầm, dùng nilong che chắn xung quanh xe.

Chuẩn bị dụng cụ và tiến hành phủ gầm ô tô

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ để phủ gầm chuyên nghiệp và đầy đủ. Sau khi chuẩn bị xong thì tiến hành phủ gầm. Thông thường 1 xe thường dùng từ 4 lọ dung dịch với 3 – 4 lớp phủ trở lên, mỗi lớp phủ cách nhau 5 phút trở lên.

Địa chỉ sơn phủ gầm uy tín tại Nghệ An

Xem thêm: Ưu đãi cực khủng tại Hồng Minh,

Sau khi phủ xong tiến hành phủ gầm xong thì cần kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách để đảm bảo không bị thiếu sót hay lệch lạc ở nơi nào.

Giải đáp thắc mắc về sơn phủ gầm xe ô tô

Có nên phủ gầm cho xe mới mua?

Phủ gầm cho xe lúc mới mua sẽ giúp bảo vệ tốt nhất và tối đa nhất cho gầm xe của bạn. Lúc này bề mặt gầm xe chưa bị tác động gì từ môi trường gây rỉ sét, chính đó sẽ là điều kiện tốt nhất để có độ bám dính tốt nhất.

Giá sơn phủ gầm xe ô tô có giá bao nhiêu?

Tại Hồng Minh Auto, giá phủ gầm xe của bạn sẽ phụ thuộc vào việc xe bạn tốn bao nhiêu lọ dung dịch. Như vậy giá phụ thuộc vào diện tích bề mặt của gầm xe, phủ bao nhiêu lớp…. Tuy nhiên, thông thường giá sơn phủ gầm tại chúng tôi cho xe 4 chỗ thường là 2.5 – 3 triệu/xe và với xe 7 chỗ sẽ khoảng 3.5-5 triệu/xe.

Lớp phủ bám chặt vào xe giúp cách âm tiêu âm tốt

Địa chỉ phủ sơn gầm xe uy tín và chất lượng tại Nghệ An.

Hiện nay trên địa bàn Nghệ An có rất nhiều gara sửa chữa ô tô có dịch vụ sơn phủ gầm. Tuy nhiên, Hồng Minh Auto là đơn vị được đánh giá có dịch vụ phủ gầm uy tín và chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi sử dụng sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao, hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cho khách hàng

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777