Giới Thiệu

Trang chủ/ Giới Thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về Công Ty TNHH Hồng Minh

HỒNG MỊNH

 • Là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, về dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi , gồm các sản phẩm chất lượng cao – dịch vụ chuyên nghiệp , công nghệ hiện đại, cho ngành ô tô .
 • Cung cấp cho các chủ Garage, các trung tâm chăm sóc xe hơi giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp .
 • Phân phối các sản phẩm chất lượng cao cho ngành dịch vụ Spa chăm sóc làm đẹp xe hơi .
 • Kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái , và Taxi .

Năm 1992  thương hiệu Hồng Minh chính thức có mặt trên thị trường Nghệ An trong lĩnh vực kinh doanh cho Sửa chữa ô tô xe máy , thuê xe tự lái và dịch vụ taxi. Từ khi thành lập,

Công ty TNHH Hồng Minh  luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với sự tận tình và chu đáo nhất.

Lịnh sử hình thành và phát triển .

Thương hiệu Hồng Minh được hình thành và phát triển với sự nghiệp của Giám Đốc Trần Văn Văn Minh .

 • Năm 1992 tôi về thành phố Vinh gây dựng cơ nghiệp bắt đầu với ước mơ, mở một trung tâm sửa chữa xe máy  và đã khai sinh cơ sở sủa chữa xe máy hồng minh .
 • Năm 2000 tôi thành lập DNTN Hồng Minh chuyên sửa chữa và nua bán phụ tùng xe máy , với quy mô 10 người và cơ sở hạ tầng kinh doanh chật hẹp .
 • Năm 2005 đổi tên DNTN Hồng Minh Thành Công ty TNHH Hồng Minh , và bắt đầu gia nhập lĩnh vực kinh doanh mới , đó là Cho thuê xe ô tô tự lái , và sửa chữa ô tô , mới đầu chỉ có 3 xe ô tô cho thuê tự lái và một xưởng SC ô tô chật hẹp .
 • Năm 2010 Cty Hồng Minh quyết định thêu mặt bằng của nhà nước với thời hạn 50 năm để đầu tư dự án mới , xây dựng trụ sở làm việc và xưởng sử chữa ô tô , với mặt bằng hơn 2.000m2 , và dự án đi vào hoạt động từ tháng11/2011
 • Năm 2014 chúng tôi thành lập hãng taxi song lam .
 • Năm 2016 Hồng Minh đã ký kết mua nhượng quyền thương hiệu Ceramic pro – Đưa  dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe cao cấp về nghệ an 
 • Năm 2020 Hông minh chích thức phát triển chuỗi nhựng quyền thương hiệu Mcar Pro với hoạt động đào tạo Setup xưởng & chuyển giao công nghệ ô tô .

Trải qua chặng đường  hơn 30 năm hình thành và phát triển, Hồng Minh đã để lại dấu ấn sâu sắc trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu uy tín cung cấp  dịch vụ  cho thuê xe tự lái, taxi, sửa chữa ô tô  hàng đầu tại Nghệ An.

cho đến nay chúng tôi có 4 lĩnh vực KD chính đó là:  sửa chữa ô tô , phát triển nhượng quyền thương hiệu DV sửa chữa ô tô  , cho thuê ô tô tự lái , và taxi . có mặt bằng KD rộng rãi, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi ,tạo công ăn việc làm cho 200 CBCNV với thu nhập ổn .

Kế hoạch phát triển 2024 – 2030 : Khai thác tối đa sở trường và thế mạnh hiện tại của của Hồng Minh , và xây dựng hệ sinh thái liên quan đến ngành dịch vụ ô tô chúng tôi sẽ phát triển chuối nhượng quyền thương hiệu Mcar pro ( hệ sinh thái dịch vụ ô tô cao cấp ) tại các tình thành trên lạnh thổ việt nam .

Với tầm nhìn : 

 1. Chúng tôi nỗ lực để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa & chăm sóc xe hơi tại Việt Nam .
 2. Phát triển Hồng Minh thành công ty đa ngành nghề xung quanh hệ sinh thái ngành phụ trợ ô tô tại việt nam .
 3. Phát triển chuỗi nhượng quyền thương hiệu Mcar Pro -Dịch vụ sửa chữa & chăm sóc xe hơi cao cấp trên toàn quốc 

Sứ mệnh của chúng Tôi :  

 • Xây dựng uy tín , tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng
 • Tạo ra lợi ích cho Công Ty, cho cán bộ công nhân viên , cho khách hàng và cộng đồng xã hội .
 • Thay đổi cách làm kinh doanh cho các chủ gara sửa chữa & các trung tâm chăm sóc xe hơi tại việt nam , Hộ trợ các đối tác của hệ thống Mcar pro tại việt Nam cùng phát triển bền vững .

Hành động kinh doanh của chúng Tôi :

Hành đông kinh doanh dựa trên bốn chữ 

” Tâm – Trí – Tín – Lợi ích “

Tạo ra lợi ích cho Công Ty, cho CBCNV, cho các đối tác , cho khách hàng và cộng đồng XH . 

Dấu hiệu khách hàng của Hồng Minh

Với thế và lực sẵn có cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hồng Minh hi vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường. Mang đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ chăm sóc xe hơi tiên tiến và hiện đại nhất trên địa bàn Nghệ An nói riêng và trên khu vực Việt nam nói chung. Hồng Minh Group – hài lòng quý khách là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Trân trọng Came Ớn !

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY 

1. Web Cửa hàng thương mại Điện tử :

https://hongminhgroup.vn/

https://mcarpro.net/

2. Trang FB giới thiệu các dịch vụ :

3. Kênh Yotube : https://www.youtube.com/@mcarpro1165

https://www.youtube.com/@hongminhautoservice9972

4. Kênh Tiktok : https://seller-vn.tiktok.com/homepage

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi thật bất ngờ và choáng ngợp với quy mô lớn, đầy đủ tata cả các dịch vụ, tính chuyên nghiệp và chấp lượng dịch vụ xuất sắc của gara ô tô Hồng Minh. Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều gara, kể cả dịch vụ của chính hãng xe và thấy rằng các dịch vụ của gara ô tô Hồng Minh không thu kém, thậm chí nhiều dịch vụ còn vượt trội, như sơn, phủ gốm ceramic, sửa chữa xe bị tai nạn va quẹt…, mặc dù xe bình dân, nhưng các dịch vụ được hưởng như đối với các dòng xe sang. Đặc biệt, tôi còn được tư vấn sử dụng các sản phẩm phụ kiện cực kỳ hợp lý, tiết kiệm và được hưởng ưu đãi đặc biệt với khách hàng thường xuyên. Cảm ơn và chúc gara ô tô Hồng Minh ngày càng thành công, hẹn gặp lần bảo trì sửa chữa tiếp theo.

Thái Tuấn

” Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian nhanh chóng – Hồng Minh Auto chắc chắn là địa chỉ tin cậy để chúng tôi chăm sóc xế cưng của mình. Nhân viên của Hồng Minh rất nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra tôi rất hài lòng về dịch vụ phủ gốm Ceramic tại Hồng Minh. Hy vọng Hồng Minh ngày càng phát triển và có thêm những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa”

Phạm Thanh

CEO Menfashion

“…mạnh dạn hợp tác với một thương hiệu đẳng cấp thế giới để mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới với những trải nghiệm chăm sóc, làm đẹp xe hơi chưa từng có tại các tỉnh Bắc miền Trung, đồng thời tái định vị các dịch vụ của #Gara_Hồng_Minh theo tiêu chuẩn siêu VIP.
Xin chúc mừng Ceramic Pro & HONG MINH AUTO Service”

Trần Quý

Giám đốc trung tâm Anh Ngữ Asem Việt Nam
0978 516 777