Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ TẠI SAO PHẢI CHỐNG ỒN, CÁCH ÂM CHO XE Ô TÔ? HỒNG MINH AUTO

TẠI SAO PHẢI CHỐNG ỒN, CÁCH ÂM CHO XE Ô TÔ? HỒNG MINH AUTO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về chống ồn cho xe ô tô nhưng không chính hãng cũng như không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại này thì giá thành rẻ nhưng chất lượng thấp, sau thời gian sử dụng lại phải thay thế nên rất tốn kém về chi phí cũng như thời gian bảo trì bảo dưỡng. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm tốt cùng đơn vị thi công tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian sử dụng lâu.

Cách âm chống  ồn cho xe ô tô đang là dịch vụ hot tại Hồng Minh

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, dừng lại ở những sự ô nhiễm như không khí, nguồn nước… thì sự ô nhiễm tiếng ồn ngày nay đang là vấn đề đáng lo ngại. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng xe hơi thay cho xe máy để chống ồn, tuy nhiên lại không hiệu quả. Các bạn hãy cùng Hồng Minh Auto tìm hiểu lí do vì sao nhé:

Tiếng ồn từ đâu?

Để giải quyết được vấn đề chống ồn xe hơi, đầu tiên chúng ta phải xác định được nguồn gốc gây ra tiếng ồn từ đâu để tìm cách khắc phục và giải quyết vấn đề. Vậy tiếng ồn có thể xuất phát từ đâu?

Tiếng ồn từ xe hơi: Đó chính là tiếng ồn do động cơ xe gây ra, tiếng vọng ở trong cabin hay tiếng nối ráp ở phần thân xe.

Tiếng ồn do môi trường: Đây là tiếng ồn mà do tác động bên ngoài gây nên như tiếng động cơ xe, tiếng người tham gia giao thông, tiếng mưa…

Tiếng ồn của địa hình: Địa hình khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau. Tiếng xóc của giảm tốc độ sẽ khác với tiếng xóc địa hình. Những tiếng xóc này sẽ làm cho người ngồi trên xe ô tô cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: Phủ ceramic cho xe tại Nghệ An, dán cách âm cho xe ô tô ở Vinh.

Vì sao phải chống ồn cho xe ô tô? Tác dụng của nó như thế nào?

Chống ồn cho xe ô tô để người điều khiển và người ngồi trên xe tránh được cảm giác mệt mỏi, nhức đầu, không tập trung khi lái xe, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Địa chỉ làm cách âm tin cậy cho xe hơi tại Nghệ An

Để chống ồn cho xe ô tô, với yếu tố xuất phát từ môi trường, nhà sản xuất tạo ra các gioăng cao xu để mở đóng của xe dễ hơn, tạo độ kín và giảm tiếng ồn bên ngoài. Tuy nhiên, cách làm này không thể loại bỏ được hết tiếng ồn.

Hệ thống vỏ sàn của xe, vỏ sàn được làm kim loại hay một số phụ tùng khác để giảm rung, xóc khi di chuyển. Chính vì thế mà khi di chuyển đặc biệt là mở địa hình xấu thì tiếng ồn do các kim loại gây nên rất khó chịu.

Cách âm chống ồn cho xe hơi sẽ loại bỏ được những tiếng ồn, những âm thanh gây nhiễu do bên ngoài tạo ra. Chống ồn xe hơi còn giúp người điều khiển, người ngồi trong xe thoải mái hơn, đảm bảo sự an toàn cho tài xế khi tham gia giao thông.

Sản phẩm cách âm chống ồn cho xe ô tô tại Hồng Minh

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=XO77GGrM2x8

Địa chỉ chống ồn cho xe hơi chất lượng tại Nghệ An.

Chống ồn cho xe hơi đang là dịch vụ mà Hồng Minh Auto đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng, các loại hình dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trước khi bàn giao xe cho khách thì được kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo chống ồn đến 99%.

Trên là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ phủ ceramic pro cho dòng xe cao cấp mercedes. Nếu Bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ qua:

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777