Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Rửa xe & Chăm sóc xe/ CÓ NÊN HAY KHÔNG VIỆC PHỤC HỒI GIẢM XÓC CHO XE Ô TÔ?

CÓ NÊN HAY KHÔNG VIỆC PHỤC HỒI GIẢM XÓC CHO XE Ô TÔ?

Giảm xóc ô tô là thiết bị vô cùng quan trọng trong việc di chuyển cho xế yêu. Giúp cân bằng và ổn định xe khu di chuyển ở những đoạn đường xấu, bấp bênh và nhiều ổ gà ổ vịt… Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng thì giảm xóc của xe ô tô cũng bị hao mòn, thậm chí là hỏng. Chính vì vậy mà nhiều bác tài luôn băn khoăn rằng sẽ phải thay mới hay sửa chữa.Hãy cùng Hồng Minh Auto tìm hiểu xem nhé!

Có nên phục hồi giảm xóc ô tô không?

Dấu hiệu nào cho thấy giảm xóc ô tô của bạn đang có vấn đề.

Bạn sẽ chú ý rằng: xe của bạn sẽ bị nhún mạnh khi phụ phan gấp: điều này chứng mình rằng giảm xóc của bạn đang có vấn đề và nó không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngay lúc ấy bạn cần mang xe tới gara để kiểm tra và Hồng Minh Auto là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=V_DoFQk44BY

Khi giảm xóc có vấn đề thì tay lái của bạn sẽ không vững, bị rung lắc. Như vậy nó sẽ cực kì nguy hiểm đến sự an toàn của lái xe cũng như những người ngồi trên xe, nhất là khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao.

Phục hồi giảm xóc giúp an toàn khi tham gia giao thông.

Chức năng chính của giảm xóc đấy chính là làm cho xe giữ được trạng thái thăng bằng khi di chuyển ở đoạn đường xấu nhiều ổ gà, ổ vịt. Nếu như xe của bạn rung lắc mạnh trên đoạn đường xấu thì chứng tỏ giảm xóc của bạn đang gặp vấn đề lớn.

Khi giảm xóc của bạn hoạt động tốt thì sự hao mòn giữa 2 lốp xe sẽ như nhau. Nếu như có dấu hiệu 1 bên nhiều hơn chứng tỏ giảm xóc của bạn có vấn đề, hãy kiểm tra ngay nhé.

Xem thêm: Ưu đãi cực lớn đến từ Hồng Minh Auto,

Ưu và nhược điểm khi phục hồi giảm xóc cho xe ô tô?

Mỗi bộ phận chi tiết trên xe ô tô đều có chức năng và công dụng riêng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì chúng cần được bảo trì bảo dưỡng, thậm chí là thay thế. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ những lợi ích hay tác hại mà khi mình lựa chọn sử dụng dịch vụ cho nó nhé:

Về ưu điểm khi phục hồi giảm xóc:

  • Tiết kiệm được chi phí: Tất nhiên, giá thành của việc phục hồi sẽ rẻ hơn nhiều so với giá thành của việc thay thế phụ tùng giảm xóc mới. Bởi vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì chọn phục hồi giảm xóc là lựa chọn hợp lí hơn so với việc thay thế.
  • Tiết kiệm được thời gian: Thời gian là tài sản quý giá đối với chúng ta, việc giảm xóc cũng vậy. Thời gian giảm xóc không quá lâu thế nên sẽ tiết kiệm thời gian nhiều hơn.
  • Việc phục hồi giảm xóc sẽ tránh được tình trạng mua phải giảm xóc không rõ nguồn gốc, vì vậy bạn cần phải lựa chọn đơn vị gara uy tín, chất lượng và Gara Hồng Minh tự hào là đơn vị gara ô tô uy tín nhất tại thành phố Vinh.

Nhược điểm khi lựa chọn phục hồi:

Phục hồi giảm xóc không thể kéo dài được tuổi thọ của giám xóc xe ô tô. Chính vì thế nếu bạn thường xuyên phải di chuyển bằng xe ô tô thì cần phải thay mới giảm xóc để đảm bảo tuổi thọ của xe.

Tìm hiểu thêm: Vì sao nên vệ sinh khoang máy thường xuyên, vì sao không nên dùng nước lã thay nước rửa kính

Gara Hồng Minh cung cấp mọi dịch vụ về  giảm xóc cho xe ô tô

Địa chỉ phục hồi hoặc thay thế giảm xóc ô tô chất lượng tại Nghệ An.

Các chủ tài xế sẽ lựa chọn phục hồi hay giảm xóc cho xe ô tô tùy theo nhu cầu của từng bác tài cũng như tình trạng xe. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên cân nhắc kĩ để đưa ra quyết định phù hợp với xế yêu của các bạn.

Và hiện nay, Hồng Minh Auto cung cấp tất cả các dịch vụ về phục hồi, thay thế giảm xóc cho tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển mạnh về dịch vụ phủ sơn gốm Ceramic, dán cách âm chống ồn, độ đèn cho xe ô tô Camry, bảo dưỡng cho dòng xe sang tại Nghệ An

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777