Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ VÌ SAO CHÚNG TA CẦN VỆ SINH KHOANG MÁY THƯỜNG XUYÊN HƠN?

VÌ SAO CHÚNG TA CẦN VỆ SINH KHOANG MÁY THƯỜNG XUYÊN HƠN?

Chiếc xe ô tô ngày nay giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc hàng ngày. Không chỉ đơn giản là đi làm mà còn là đưa con đi học, đi ngoại giao hay thậm chí về quê, đi du lịch… Vì vậy bạn cần phải thường xuyên chăm sóc xe hơn để không gặp sự cố khi đi đường.

Hình ảnh trước và sau khi vệ sinh khoang máy

Ngoài việc tuân thủ về dịch vụ bảo dưỡng của các hàng ô tô, bạn hãy chú ý hơn đến việc làm sạch động cơ khoang máy. Một chiếc xe có khoang máy sạch không dừng lại ở việc có thẩm mỹ mà là bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn. Vậy vệ sinh khoang máy giúp ích như nào cho xe ô tô của bạn? Hãy cùng Hồng Minh Auto tìm hiểu nhé:

Kéo dài tuổi thọ của xế cưng

Chiếc xe bạn bỏ ra mua với số tiền không ít, vì thế nó là khoản đầu tư có giá trị nhất đối với gia đình bạn. Vì bạn cần nó nên bạn cần phải chăm sóc nó kĩ càng hơn để chiếc xe được bền và tuổi thọ cao. Ngoài việc bảo trì thường xuyên như thay dầu, kiểm tra lốp xe, việc vệ sinh khoang máy cũng cần phải chú ý hơn.

Làm sạch khoang máy giúp phát hiện ra được các lỗi nhỏ của động cơ.

Khoang máy bẩn sẽ là điều kiện thuận lợi để thu hút chuột, gián hay các loại sinh vật phá hoại khác. Chúng sẽ càng quét bên trong khoang máy của bạn, có thể gây tắc nghẽn không khởi động được động cơ hay thậm chí là cắn đứt dây điện của các bộ phận trên xe.

Xem thêm: Dán cách âm xe hơi tại Vinh, độ đèn chuyên nghiệp tại Nghệ An.

An toàn hơn khi di chuyển.

An toàn khi tham gia giao thông là điều không thể bỏ qua được, dù là bạn đang di chuyển bằng phương tiện nào đi chăng nữa. Đơn giản bằng cách làm sạch động cơ ở khoang may cũng sẽ giúp bạn làm giảm đi phần nào đó nguy cơ tai nạn giao thông do hỏa hoạn của dầu mỡ. Bằng chứng cho thấy rằng hiện nay rất nhiều xe đang di chuyển bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Kiểm tra khoang máy tại Hồng Minh Auto – TP Vinh

 Nâng cao giá trị của xe ô tô

Để chiếc xe của bạn có giá trị hơn khi bán lại, việc đầu tiên là bạn cầm thẩm định lại giá trị tại thời điểm đó của xe. Nhưng trước hết, để bán lại với giá trị cao hơn thì bạn cần phải làm chiếc xe đẹp và đáp ứng được nhu cầu của người mua. Người mua xe họ không chỉ quan tâm đến nước sơn xe mà còn quan tâm đến động cơ xe còn hoạt động ổn không.

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=G7Pepfmmkek

Vệ sinh khoang máy thường xuyên sẽ nâng cao tuổi thọ của xe

Địa chỉ làm sạch khoang máy xe ô tô tại Vinh

Làm sạch, vệ sinh khoang máy không chỉ đơn giản là dùng vòi xịt nước hay dùng xà phòng để làm sạch mà nó theo cả quy trình khép kín để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc vệ sinh khoang máy thì bạn cần phải quan tâm đến địa chỉ làm uy tín và chất lượng. Và Hồng Minh Auto – 199 Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là sự chọn đúng đắn nhất của bạn.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777