Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Bảo dưỡng - Đồng sơn/ HỒNG MINH AUTO | VÌ SAO CẦN DÁN FILM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ

HỒNG MINH AUTO | VÌ SAO CẦN DÁN FILM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ

Lexus RX300 là mẫu xe cao cấp nhất và luôn được nhiều doanh nhân thành đạt tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt.Tuyệt vời hơn khi chiếc xe bảo vệ bởi phim cách nhiệt Magnus Pro Nano Ceramic WinDow Film tại Hồng Minh Auto.

Tia tử ngoại chính là tác nhân gây hại cho da, các tia hồng ngoại lại là yếu tố dẫn đến xe bị hấp hơi nóng khi chạy và rất dễ hư hỏng. Dán phim cách nhiệt là cách tối ưu nhất cho xe và cả sức khoẻ con người.

Dán phim cách nhiệt Magnus Pro Nano Ceramic Window Film cho xe Lexus RX300

Như chúng ta đã biết, Magnus Pro là dòng phim cách nhiệt hiện đại hàng đầu hiện nay. Với những tính năng đặc biệt hiện đại :

   • Từ chối nhiệt lên đến 90 %
   • Ngăn Chặn đến 100 % tia UV
   • 5 mils độ dày an toàn nổi bật
   • Công Nghệ Nano-Gốm Cao cấp
   • Hơn 300 công nghệ Nano Quang đa lớp
   • 100 % không nhuộm màu
   • 100 % phim không metalized
   • Bảo hành trọn đời.

   

Sê-ri này có nhiều lớp hạt gốm bọc nano, cung cấp khả năng loại bỏ ánh sáng, nhiệt và năng lượng mặt trời tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến độ ổn định hoặc độ trong của màu sắc.

Dán phim cách nhiệt Magnus Pro mang lại khả năng bảo vệ làn da bởi những tổn thương do ánh nắng và ngăn ngừa nguy cơ ung thư da từ bức xạ mặt trời. Đây là điều mà rất nhiều tài xế quan tâm, bởi nó sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn và những người ngồi trên xe

Phim cách nhiệt Magnus Pro giúp bảo vệ nội thất không phai màu, tránh việc thay mới thường xuyên. Tiết kiệm chi phí cho chủ xe trong việc bảo dưỡng nội thất.

Xem thêm : Ưu điểm khi dán phim cách nhiệt Magnus Pro cho xe ô tô

Hạn chế sự khó chịu do chói mắt bởi ánh sáng mặt trời và đèn xe đối diện với nhiều màu sắc từ trong suốt đến tối màu, giúp lái xe một cách an toàn hơn. Phải nói rằng, Magnus Pro xứng đạt đạt điểm 10 chất lượng về những tiện ích tối ưu mà nó mang lại.

Đến với Hồng Minh Auto , chúng tôi sẽ biến xế yêu của bạn trở nên tiện ích và sang trọng hơn. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm tạo dựng, Hồng Minh Auto tự tin là địa chỉ dán phim cách nhiệt Magnus Pro chuyên nghiệp nhất tại Vinh. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777