Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Thuê Xe Tự Lái/ Xe Tự Lái Hồng Minh – khuyến mãi lớn nhân dịp đại lễ 30/4-1/5

Xe Tự Lái Hồng Minh – khuyến mãi lớn nhân dịp đại lễ 30/4-1/5

Mùa hè đến gần, đây là dịp diễn ra rất nhiều các hoạt động dã ngoại. Đặc biệt sắp tới là các kì nghỉ giỗ tổ Hùng Vương 10/3, đại lễ 30/4-1/5. Đây là dịp mà nhiều người cảm thấy mong đợi bởi những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Gia đình bạn đã có kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa chưa? Nếu có, hãy nhanh chóng tham khảo dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Nghệ An của Hồng Minh Group nhé.

Chương trình khuyến mãi cực hot của Cho thuê xe tự lái tại Nghệ An của Hồng Minh Group

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của rất nhiều khách hàng trong những dịp nghỉ lễ sắp tới, Hồng Minh đã có chương trình Big Sale khuyến mãi giảm 10% chi phí thuê xe dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại Nghệ An của chúng tôi.

thuê xe tự lái tại Nghệ An

Đây là cơ hội để bạn có thể giảm bớt chi phí cho gia đình khi tổ chức những chuyến đi ý nghĩa. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt xe cụ thể.

Ưu điểm khi thuê xe tự lái tại Hồng Minh Group

thuê xe tự lái tại Nghệ An

Từ lâu, Hồng Minh đã là địa điểm đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tự lái tại Nghệ An với những ưu điểm sau :

  • Xe cho thuê đời mới , có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ theo nhu cầu của khách hàng , sạch sẽ, đẹp như xe gia đình .
  • Xe được chăm sóc bảo dưỡng đúng định kỳ , có đội ngũ thợ kỹ thuật kiểm tra sửa chữa thường xuyên sau mới chuyến đi , đảm bảo an toàn cho những chuyến đi của bạn .
  • Trường hợp gặp sự cố trên đường , khách hàng có thể trực tiếp gọi cho Hồng Minh theo số điện thoại 02386.67.67.67 đều được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng .
  • Khi không may gặp tai nạn trên đường thiệt hại về tài sản BHVC vật chất trên 5 triệu đồng Hồng Minh đồng hành cùng bạn được chia sẻ tới 60% quyền lợi BH và Khách hàng được hưởng 100% quyền lợi BHTNDS
  • Thời gian cho thuê linh hoạt , theo từng ca , ½ ca , dài ngày , hợp đồng thuê tháng , giá cả hợp lý ,giá rẻ , thủ tục nhanh gọn .
  • Có đủ các loại xe, các dòng xe đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

thuê xe tự lái tại Nghệ An

Với những thế mạnh đó, Hồng Minh tự tin là một trong những đơn vị cho thuê xe tự lái tại Nghệ An có sự chuyên nghiệp và uy tín nhất. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi tối đa khi tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý : Do nhu cầu thuê xe vào dịp lễ và dịp có chương trình khuyến mãi là rất lớn, vì vậy nếu đã có kế hoạch thuê xe phục vụ kì nghỉ của mình, khách hàng cần nhanh chóng đặt xe sớm. Tránh việc đặt xe sát ngày sẽ không thuê được xe, khiến ảnh hưởng đến dự định vui chơi của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hồng Minh Group để được hỗ trợ giải đáp.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777