Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Thuê Xe Tự Lái/ Xe tự lái Hồng Minh – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Xe tự lái Hồng Minh – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển, đi lại của con người đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua xe ô tô phục vụ nhu cầu của gia đình. Vì vậy, thuê xe tự lái là một giải pháp được rất nhiều người ưa chuộng. Tại Vinh, Hồng Minh Group cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp và chất lượng cao.

thuê xe tự lái

Tại sao nên thuê xe tự lái?

Việc sở hữu cho riêng mình một chiếc xe ô tô tất nhiên là một điều tốt, tuy nhiên không phải chi phí bỏ ra để mua xe là nhỏ. Bởi vậy, nếu điều kiện kinh tế còn chưa thực sự dư giả thì bạn có thể chọn giải pháp thuê xe tự lái thay vì mua xe.

Bên cạnh đó, ngày nay cơ sở hạ tầng, đường sá tại nước ta vẫn chưa đáp ứng được tình trạng giao thông đông đúc xe cộ như hiện nay. Do vậy, đây cũng là lí do khiến nhiều người e ngại khi mua xe ô tô. Thuê xe tự lái trong những dịp đi chơi xa, về quê… được yêu thích hơn so với việc sắm xe ô tô.

Thuê xe tự lái giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp hành lí, hành khách…Nếu số lượng hành khách đông thì bạn có thể thuê xe 7 chỗ. Ngày nay có rất nhiều dòng xe được cho thuê nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

thuê xe tự lái

Ưu điểm khi thuê xe tự lái tại Hồng Minh

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của dân cư hiện nay, Hồng Minh Group đã đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ này với chất lượng tốt nhất để xây dựng uy tín thương hiệu

  • Quy trình thuê xe tự lái đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.
  • Thời gian cho thuê linh hoạt , theo từng ca , ½ ca , dài ngày , hợp đồng thuê tháng , giá cả hợp lý ,giá rẻ , thủ tục nhanh gọn .
  • Xe cho thuê đời mới, sạch đẹp như xe gia đình, đầy đủ các loại xe từ xe bình dân , đến các loại xe cao cấp , xe chạy công trình đồi núi, xe đi du lịch, Dịch vụ xe hoa ,xe cao cấp cho các CEO đi ký kết hợp đồng vv.
  • Xe trước khi được cho thuê luôn được kiểm tra, bảo dưỡng bởi hệ thống Gara ô tô chuyên nghiệp của Hồng Minh Auto

Xem thêm : Quy trình thuê xe tự lái tại Nghệ An

Hi vọng, dịch vụ cho thuê xe tự lái của Xe ô tô tự lái Hồng Minh sẽ là luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng như suốt thời gian qua.

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777