Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Thuê Xe Tự Lái/ Tại sao dịch vụ cho thuê xe Hồng Minh lại được đánh giá cao?

Tại sao dịch vụ cho thuê xe Hồng Minh lại được đánh giá cao?

Nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng nhiều để phục vụ cho công việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua cho mình một chiếc xe ô tô. Nắm bắt nhu cầu đó, Hồng Minh Group đã phát triển dịch vụ cho thuê xe tự lái và đã đạt được nhiều thành công đáng mong đợi.

Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn ô tô tự lái Hồng Minh ?

 

cho thuê xed tự lái

Bằng những sự nỗ lực trong việc luôn luôn nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ. Cho thuê xe tự lái Hồng Minh đã đạt được những ưu điểm sau :

  • Xe cho thuê đời mới , đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ , sạch đẹp như xe gia đình .
  • Xe được chăm sóc bảo dưỡng đúng định kỳ , có đội ngũ thợ kỹ thuật kiểm tra sửa chữa thường xuyên sau mới chuyến đi , nên chất lượng kỹ thuật hoàn toàn yên tâm , trong mỗi chuyến đi của bạn .
  • Khi gặp sự cố trên đường , chỉ cần a lô cho Hồng Minh theo số ĐT 02382.67.67.67 đều được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng .
  • Khi không may gặp tai nạn trên đường thiệt hại về tài sản BHVC vật chất trên 5 triệu đồng Hồng Minh đồng hành cùng bạn được chia sẻ tới 60% quyền lợi BH và Khách hàng được hưởng 100% quyền lợi BHTNDS nên khách hàng đừng quên khi gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi.
  • Thời gian cho thuê linh hoạt , theo từng ca , ½ ca , dài ngày , hợp đồng thuê tháng , giá cả hợp lý ,giá rẻ , thủ tục nhanh gọn .
  • Có đủ các loại xe từ xe bình dân , đến các loại xe cao cấp , xe chạy công trình đồi núi, xe đi du lịch, Dịch vụ xe hoa ,xe cao cấp cho các CEO đi ký kết hợp đồng vv.

Hi vọng, dịch vụ cho thuê xe tự lái của Hồng Minh sẽ là luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng như suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777