Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ phụ kiện đồ chơi ô tô/ Tại Sao Đèn Ô tô Cần Phải Sáng ?

Tại Sao Đèn Ô tô Cần Phải Sáng ?

Lựa Chọn Đèn Phù Hợp Trong Mùa Mưa Bão Vô Cùng Quan Trọng

KHUYỄN MÃI : Độ đèn nâng cấp ánh sáng đăng ký tại đây 

Vào mùa mưa bão , việc lưu thông của tài xế trên đường rất khó khăn vì tầm quan sát phía trước của người lái sẽ bị hạn chế, dễ gây nguy hiểm. Trong điều kiện thời tiết đó, đèn có ánh sáng không  đủ hoặc không phù hợp sẽ bị tán xạ, gây hạn chế về tầm nhìn xa cũng như khiến người lái đối diện không nhìn thấy rõ ánh đèn, trừ khi tới gần, lúc này tai nạn rất dễ xảy ra.Vì vậy việc đảm bảo ánh sáng cho đèn thật tốt và đạt tiêu chuẩn phá mưa ,sương mù là rất quan trọng, Auto 365 Nghệ An xin chia sẻ cách lựa chọn đèn như thế nào cho phù hợp trong mùa mưa bão.

Xem sản Phẩm Khuyễn Mãi 

Khuyễn mãi lớn GTR việt nam | Auto 365 Nghệ An
Chương trình khuyễn mãi đặc biệt đèn tăng sang GTR tại Hồng Minh Auto 199 Nguyễn Trãi

Để tăng sáng hiệu quả nhất dưới thời tiết xấu có mưa bão chủ xe nên lựa chọn combo gói độ bi led pha và bi led gầm với nhiệt màu phù hợp.

Lựa chọn một bộ bi gầm nhiệt màu 3000K

Bi gầm Xlight F10-3000k phá sương cực tốt, đây là sản phẩm có độ chiếu sáng rất tốt, tỏa rộng và bám đường hiệu quả,ánh sáng mịn và trải đều hai bên .

Chiếc Ford Ranger đã lựa chọn  một bộ đèn bi gầm để phá mưa cực tốt

Bi gầm GTR G1 Pro – 3000k, đây là sản phẩm vừa ra mắt nhưng chất lượng rất tốt, đã được khách hàng đón nhận và khen ngợi, bi gầm led GTR G1 Pro có công xuất cao nhất trên thị trường hiện tại, cho ánh sáng mịn và trải đều đặc biệt rất phù hợp với thời tiết mưa, sương mù.

Bi gầm tốt nhất hiện nay

Bi gầm GTR G1 Pro – 3000k  là lựa chọn lợp lý vào mùa mưa 

Xem Thêm:

ĐỘ ĐÈN CHUYÊN NGHIỆP | AUTO365 NGHỆ AN .

Lưa chọn một bộ đèn bi led pha màu 4300k-5500k

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bi led Pha ,nhưng việc lựa chọn loại bi led chất lượng và phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với thời tiết là điều nhiều tài xế băn khoăn.

Vào mùa mưa tài xế nên chọn một bộ đèn led pha có khả năng chiếu xa , nhiệt màu ánh sáng khoảng màu 4300k – 5500k, màu nhiệt này rất phù hợp khi bạn di chuyển liên tục  dưới trời mưa nhưng cũng quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ của đèn xe, bộ bi led có màu sắc 4300k – ánh sáng màu trắng vàng hoặc 5500k  – ánh sáng nắng, những màu này có thể dùng trong mọi trường hợp như trời  mưa, sương mù.

Các gói bi led pha có chi phí thấp nhưng tăng sáng rất hiệu quả với nhiệt màu 5500k

Bi led Xlight v20 ultra: cho ánh sáng cos tỏa rộng, thẳng và pha cho ánh sáng rót sâu và xa, tỏa cao trên tầm quan sát của chủ xe cải thiện đáng kể.

 

Chủ xe Xpander lựa chọn bi led V20 Ultra tại Auto 365 Nghệ An

 

Bi led xlight V30 ultra: đây là dòng bi led có công suất cao nhất phân khúc,  nhiệt màu ánh sáng 5200k phù hợp, hỗ trợ tốt khi di chuyển dưới thời tiết xấu.

Bi led có công suất cao nhất

Bi led V30 Ultra là sự lựa chọn hoàn hảo

Hoặc các gói bi Lazer nhiệt màu 5200k – 5500k có khả năng phá mưa mà vẫn thẩm mĩ tốt cho xe

Bi lazer V20L nhiệt màu 5500k cho ánh sáng cực kì dịu mắt

 

Hình ảnh ánh sáng thực tế của bi Laser V20L 

 

  Bi Lazer V30L Ultra : được trang bị chip led Osram tăng độ bền và độ sáng cho đèn, nhiệt màu 5500k rất bám đường, đây là dòng bi lazer được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Một sự kết hợp hoàn hảo combo Bi led V30 Ultra và V30L Ultra

 

Khi đến với Auto 365 Nghệ An quý Khách Hàng sẽ  đã tư vấn và lắp đặt phù hợp với nhu cầu cũng như thời tiết theo mùa để tăng độ chiếu sáng hiệu quả, đảm bảo lưu thông an toàn dưới thời tiết khắc nghiệt.Nếu quý khách đang lăn tăn để chọn một giải pháp tăng sáng hiệu quả cho chiếc xe vào mùa mưa bão hãy liên hệ cho Auto 365 Nghệ An nhé, đặc biệt chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tốt cho Khách Hàng!

Xem Thêm:

Top những bộ bi led tốt nhất 2021

Bi Laser X-Light V20L

#Mcar_pro_Mercedes_Benz_Service_B
#sơn_gò_phục_hồi
#sữa_chữa_gầm_máy #sửa_chữa_điện_điều_hòa #sửa_xe_ôtô_nghệ_an #chăm_sóc_xe_nghệ_an #phục_hồi_tai_nạn #cứu_hộ_xe_ôtô #hàn_kính_glassweld

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777