Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Gò phục hồi tai nạn/ Tại sao cần phải mua bảo hiểm ô tô? Tư vấn của Hồng Minh Auto khi Bạn mua bảo hiểm ô tô

Tại sao cần phải mua bảo hiểm ô tô? Tư vấn của Hồng Minh Auto khi Bạn mua bảo hiểm ô tô

Tại sao cần phải mua bảo hiểm ô tô?

Bí quyết chọn mua bảo hiểm ô tô phù hợp và tiết kiệm – Tư vấn của Hồng Minh Auto

Bảo hiểm ô tô là hình thức bảo hiểm bồi thường cho thiệt hại tài chính của bạn phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ô tô của bạn.

Với tốc độ kinh tế đang ngày càng phát triển kéo theo đó là mức sống đang ngày càng được nâng cao và hiện nay có rất nhiều người đang lựa chọn ô tô làm phương tiện di chuyển cho mình.

 Bảo hiểm ô tô là gì? Tư vấn của Hồng Minh Auto

Bảo hiểm ô tô là hình thức bảo hiểm bồi thường cho thiệt hại tài chính của bạn phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ô tô của bạn. Đó là 1 hợp đồng giao kết giữa bạn và công ty bảo hiểm ô tô (CTBH), theo đó khi bạn đóng phí bảo hiểm, CTBH cam kết sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm ô tô. Và để bảo vệ tài sản đó chủ xe thường mua bảo hiểm ô tô cho xe của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự am hiểu và quyết định đúng đắn để mua bảo hiểm xe ô tô. Giữa khoảng 20 công ty bảo hiểm cho xe ô tô trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm ô tô nào cho đúng, chắc chắn sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ô tô.

Ngoài việc sửa chữa bảo hiểm cho những xe ô tô bị tai nạn , Hồng Minh auto còn hợp tác với tất cả các đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín , và hồng minh cũng là một đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín ở nghệ an .

 

Hồng Minh auto là gara sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An.

khi bạn lựa chọn hồng minh auto , bạn sẽ nhận được những hộ trợ đặc biệt khi xây ra tai nạn  đó là : 

 • Hồng Minh auto còn hợp tác với tất cả các đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín trên thị trường, như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PTI, Pijico, Liberty , AAA …. 

 • Hồng Minh auto cũng là một đại lý bán bảo hiểm ô tô uy tín ở Nghệ An, có nhiều gói bảo hiểm toàn diện cho khách hàng lựa chọn 
 • Khi bạn lựa chọn Hồng Minh auto, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ đặc biệt khi xảy ra tai nạn, đó là:
  • Hỗ trợ về các thủ tục bảo hiểm, giúp bạn hoàn thành hồ sơ bảo hiểm một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Hỗ trợ cẩu kéo xe về xưởng miễn phí 24/7, không phụ thuộc vào khoảng cách và thời gian.
  • Hỗ trợ các chi phí bị chế tài bảo hiểm, như chi phí tự nguyện, chi phí khấu hao, chi phí khấu trừ…
  • Đặc biệt hơn là bạn được đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên sửa chữa xe tai nạn, sẽ khắc phục chiếc xe của bạn trở lại nguyên trạng với chất lượng tốt và thẩm mỹ cao. Điều này sẽ giúp tăng giá trị chiếc xe của bạn sau này khi bạn muốn bán xe.
Hộ trợ thủ tục bảo hiểm cho khách hàng
Hộ trợ thủ tục bảo hiểm cho khách hàng

Tác dụng chính của bảo hiểm ô tô chính là sự hỗ trợ tài chính cho chủ xe khi gặp phải các rủi ro, tổn thất, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho các trường hợp:

 • Thiệt hại vật chất xe: Bồi thường trong trường hợp xe bị hỏng hóc, biến dạng hoặc bị mất cắp.
 • Trách nhiệm bên thứ ba: Bồi thường trách nhiệm pháp lý của chủ bảo hiểm đối với bên thứ 3 do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc tài sản cho bên thứ 3 .
 • Tai nạn người ngồi trên xe: Bồi thường chi phí y tế cùng các chi phí khác cho những người ngồi trên xe trong trường hợp gặp tai nạn.

Sự quan trọng của việc mua bảo hiểm ô tô

Nếu bạn gây ra một tai nạn xe hơi, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho các chi phí liên quan đến nó. Chúng có thể bao gồm phí pháp lý, chi phí y tế của người bị thương hoặc thu nhập bị mất của họ nếu vết thương khiến họ không thể làm việc. Bảo hiểm trách nhiệm có thể giúp thanh toán các chi phí này. Nếu không có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý (hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý thích hợp), bạn có thể sẽ phải tự chi trả những chi phí này.

Ngay cả khi bạn sở hữu hoàn toàn chiếc xe của mình, bạn có thể muốn có bảo hiểm va chạm và bảo hiểm toàn diện trong hợp đồng bảo hiểm xe hơi của mình. Mặc dù bảo hiểm trách nhiệm pháp lý bắt buộc giúp thanh toán thiệt hại cho chiếc xe của người lái xe khác, nhưng điều quan trọng là bạn phải có bảo hiểm cho chính chiếc xe của mình. Ví dụ, nếu ô tô của bạn bị hư hỏng trong một trận mưa đá thì sao? Bảo hiểm toàn diện có thể giúp thanh toán cho việc sửa chữa hoặc thay thế nếu ô tô của bạn bị mất cắp hoặc hư hỏng do một cái gì đó không phải do va chạm, chẳng hạn như đồ vật rơi hoặc hỏa hoạn.

Bảo hiểm thanh toán y tế và bảo vệ thương tật cá nhân có thể giúp thanh toán các hóa đơn y tế của bạn nếu bạn bị thương trong một vụ tai nạn. Nó cũng có thể giúp trang trải chi phí cho hành khách của bạn do tai nạn. Bảo hiểm này có thể giúp thanh toán chi phí khám bệnh viện, hóa đơn bác sĩ và phẫu thuật.

Quyền lợi bảo hiểm ô tô  

 • Được bồi thường nhanh chóng và chính xác khi xảy ra sự cố, giảm thiểu thiệt hại về tài chính và thời gian.
 • Được hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7, đặc biệt là chi phí cẩu kéo, khi xe bị tai nạn, nổ lốp, …
 • Được sửa chữa tại các garage xe đạt tiêu chuẩn Quốc tế khi xe bị tổn thất.
 • Được tư vấn và hướng dẫn giải quyết tai nạn và khiếu nại bồi thường qua đường dây nóng của công ty bảo hiểm.

 

Cách mua bảo hiểm ô tô ở Việt Nam

Tìm hiểu về nhiều công ty bảo hiểm: Nên so sánh bảng giá bảo hiểm xe ô tô của 3 công ty khác nhau, bạn cần tỉnh táo để tìm hiểu các thủ tục giải quyết khi xảy ra sự cố của công ty đó, sự uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo người thân có kinh nghiệm đã sử dụng ô tô và bảo hiểm ô tô là điều cần thiết.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Công ty bảo hiểm có gara uy tín và thuận tiện cho việc đi lại, sửa chữa, dịch vụ cứu hộ 24/24h, đội ngũ nhân viên giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, tận tâm.

Lựa chọn mức khấu trừ cao: Thông thường ở Việt Nam, mức miễn thường là 500.000 đồng, nếu tăng lên 1.000.000 đồng, bạn có thể tiết kiệm phí được 20 – 30%, tuy nhiên không phải công ty bảo hiểm nào cũng có lựa chọn tăng mức miễn thường.

Mua bảo hiểm kết hợp theo nhóm: Khi mua bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc y tế và bảo hiểm cho xe ô tô tại cùng một công ty bảo hiểm ô tô uy tín, thường bạn sẽ nhận được mức chiết khấu/giảm giá nhất định

“An tâm của khách hàng đến từ sự tận tâm và uy tín của doanh nghiệp ”

Hồng Minh Auto – Địa chỉ sửa chữa bảo hiểm ô tô uy tín, chất lượng tại Vinh

Ưu điểm khi chọn gara sửa chữa ô tô uy tín tại Vinh –  Hồng Minh auto việc sửa chữa và phục hồi xế yêu của Bạn , trở nên đơn giản .

Khi bạn lựa chọn Hồng Minh auto, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ đặc biệt khi xảy ra tai nạn, đó là:

 • Hỗ trợ về các thủ tục bảo hiểm, giúp bạn hoàn thành hồ sơ bảo hiểm một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Hỗ trợ cẩu kéo xe về xưởng miễn phí 24/7, không phụ thuộc vào khoảng cách và thời gian.
 • Hỗ trợ các chi phí bị chế tài bảo hiểm, như chi phí tự nguyện, chi phí khấu hao, chi phí khấu trừ…
 • Đặc biệt hơn là bạn được đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên sửa chữa xe tai nạn, sẽ khắc phục chiếc xe của bạn trở lại nguyên trạng với chất lượng tốt và thẩm mỹ cao. Điều này sẽ giúp tăng giá trị chiếc xe của bạn sau này khi bạn muốn bán xe.

Hồng Minh auto là gara sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An. 

Hồng Minh auto có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sửa chữa bảo hiểm xe ô tô bị tai nạn. 

Khi bạn chọn Hồng Minh auto để bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe ô tô, bạn sẽ có những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có trình độ cao và nhiệt tình.
 • Thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng công việc.
 • Dịch vụ đa dạng, phong phú, từ bảo dưỡng định kỳ, sơn công nghệ cao, rửa xe và chăm sóc xe, gò phục hồi tai nạn, dán phim cách nhiệt, phụ tùng và phụ kiện ô tô…
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng, giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp phụ tùng xịn chính hãng , giá cạnh trang , đảm bảo chất lượng .

Hồng Minh auto trang bị công nghệ để sửa chữa xe tai nạn , phục vụ cho các đơn vị bảo hiên uy tín tại vinh .

Công nghệ sửa chữa tại nạn
Thiết bị sửa chữa và phục hồi xe tai nạn tại hồng minh auto .
 • Gò phục hồi tai nạn  công nghệ cao tại hồng minh auto :  Máy móc thiết bị phục vụ cho gò hàn , phục hồi tai nạn , là một phần rất quan trọng để dúp cho thợ trong việc kéo nắn và phục hồi xe tai nạn , Hồng Minh trang bị thiết bị kéo nắn hiện đại nhập khẩu từ Đức , đội ngụ thợ có tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp , dúp cho việc phục hồi những chiếc xe tai nạn nạng trở nên đơn gian , dúp tiết kiệm thời giạ sửa chữa phục hồi , và giảm thiểu thay thế những hạng mục không cần thiết , bảo vệ sự nguyên bảncủa xe . 
Sơn gốc nước | Sơn xe ô tô tại Vinh
Vì sao sơn xe ô tô tại Vinh nên sơn gốc nước
Sơn gốc nước | Sơn xe ô tô tại Vinh
Sơn gốc nước | Sơn xe ô tô tại Vinh

Xem Video sơn ô tô công nghệ cao tại hồng minh auto :  https://youtu.be/0Ny40zQtKrc

 

Ngoài ra, Hồng Minh auto còn là đại lý độc quyền của Ceramic Pro – sản phẩm phủ gốm cao cấp cho xe ô tô

 Ceramic Pro là một lớp phủ bảo vệ bề mặt xe ô tô khỏi các yếu tố gây hại như axit mưa, chim đái, cây nhựa, va đập nhẹ… Ceramic Pro cũng giúp xe luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm chi phí chăm sóc. 

Và đặc biệt hơn là Hồng Minh auto là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của hệ thông Mcar Pro USA tại việt namhttps://mcarpro.net/

Bạn có thể xem các sản phẩm cao cấp của Mcar Pro tại đây : https://mcarpro.net/collection/service/bo-suu-tap-dich-vu-mcar-pro-vinh-c30366

Và đặc biệt với các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa của Hông Minh Auto luôn cam kết về chất lượng và tự tin bảo hành chất lượng .

 1. Dịch vụ đồng sơn được bảo hành từ 2 năm đến 5 năm không có phản tu về chất lượng , đây là một minh chứng đẩm bảo về sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Hồng Minh auto 
 2. Bảo hành nước sơn và thẩm mỹ khi phục hồi tai nạn , đó là mức độ thẩm mỹ về chất lượng sau khi phục hồi đạt được như xịn nguyên bản như ban đầu , chính vì vây một chiệc xe sửa chữa tai nạn tài Hông Minh , sau này khách hàng muốn bán và đổi xe , thì chiếc xe vẫn dự được giá khi bán , thậm chí nếu không phải là người thợ có kinh nghiệm lâu năm khi kiểm tra cũng rất khó phát hiện ra tai nạn . 
 3. Giá cả hợp lý và đúng với chất lượng của sản phẩm phụ tùng thay thế , các bạn không bao giờ phải lo về hàng giả hay là hàng kém chất lượng , hay là sợ bị lừa , bị hớ điều này Hông Minh luôn cam kết đúng giá đúng chất lượng .
 4. dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hồng Minh auto , tạo ra cho Quý Khách có cảm giác yên tâm như chính người nhà của Mình , nhờ sự tận tâm , và chu đáo , và mến khách từ người quản lý cho đến người thợ .

Để biết thêm thông tin về Hồng Minh auto và các dịch vụ của gara, bạn có thể truy cập vào website hongminhgroup.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0978 516 777. Hồng Minh auto luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777