Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Thuê Xe Tự Lái/ Quy trình thuê xe tự lái đơn giản tại Nghệ An

Quy trình thuê xe tự lái đơn giản tại Nghệ An

Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Hồng Minh đã có nhiều năm hoạt động. Đây được xem là một trong những địa điểm cho thuê xe uy tín và chất lượng tốt nhất TP VINH .
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”. Hồng Minh sở hữu nhiều ưu điểm về dịch vụ cho thuê xe tự lái

Quy trình thuê xe tự lái đơn giản tại Hồng Minh Group

Bước 1 : Tìm xe

Khi có nhu cầu thuê xe, bạn nên gọi điện đến tổng đài của Hồng Minh. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thuê được loại xe phù hợp với nhu cầu của mình

Bước 2 : Ký hợp đồng và đặt cọc

Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …). Quý khách có thể đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản

cho thuê xe tự lái

Bước 3 : Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu … trước khi bàn giao xe cho khách hàng. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

Bước 4 : Trả xe

Sau khi đến thời hạn trả xe, bạn hoàn trả xe giống như tình trạng và thỏa thuận ban đầu. Kí xác nhận biên bản bàn giao, nhận lại giấy tờ để hoàn thành chuyến đi tuyệt vời của bạn.

Trên đây là quy trình thuê xe cực đơn giản tại Hồng Minh Group. Để được thuê xe chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777