Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Phủ gốm Ceramic Pro cho nội thất xe ô tô – Xu hướng nội thất ô tô hiện nay

Phủ gốm Ceramic Pro cho nội thất xe ô tô – Xu hướng nội thất ô tô hiện nay

Phủ gốm Ceramic Pro là dịch vụ đang rất được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho chiếc xế yêu của bạn. Công nghệ này có công dụng để bảo vệ và tăng thẩm mỹ cho lớp sơn xe vô cùng hoàn hảo

Hiện nay, Hồng Minh Auto còn có dịch vụ Phủ gốm Ceramic Pro cho hạng mục nội thất xe ô tô. Theo dõi bài viết này của chúng tôi để thấy được công dụng của công nghệ hiện đại này nhé

phủ Ceramic Pro nội thất ô tô

Phủ gốm Ceramic Pro cho nội thất ô tô có lợi ích gì

Phủ Ceramic Pro nội thất ô tô đem lại rất nhiều lợi ích cho xe. Nếu như phủ Ceramic Pro cho ngoại thất giúp ích cho việc bảo vệ bề mặt tránh khỏi bị trầy xước khi va chạm nhẹ, tạo độ sáng bóng như mới cho lớp sơn, kèm theo hiệu ứng lá sen chống nước giúp bạn dễ quan sát khi lái xe trời mưa thì đối với các chi tiết nội thất cũng nhận được những lợi ích tương tự gồm:

  • Phủ Ceramic Pro nội thất tạo được lớp bảo vệ bề mặt các chi tiết nội thất như ghế da, bảng điều khiển, taplo…giúp các chi tiết trở nên bền bỉ, ít bị giòn, vỡ nứt.
  • Phủ Ceramic nội thất có tác dụng giảm thiểu sự phai màu, bạc màu của các chi tiết bên trong khoang lái đặc biệt là da ghế.
  • Hiệu ứng lá sen kỵ nước có tác dụng chống bám nước, chống thấm nước lên mỗi bề mặt được phủ. Vì vậy, khoang xe của bạn sẽ luôn được sạch sẽ khô thoáng.
  • Nội thất xe hơi của bạn như được thay lớp áo mới bảo vệ tốt hơn, sạch sẽ hơn, bóng đẹp hơn, sang trọng hơn…
  • Phủ Ceramic Pro mang lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn khi
  • Dung dịch chuyên dụng để phủ Ceramic nội thất là sản phẩm an toàn, không độc hại cho sức khỏe con người và môi trường

Lưu ý khi phủ Ceramic nội thất ô tô

Cần lựa chọn dung dịch phủ Ceramic Pro nội thất ô tô phải là của thương hiệu uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng mới đảm bảo hiệu quả của quá trình phủ và an toàn cho người sử dụng.

phủ Ceramic Pro nội thất ô tô

Bên cạnh đó, cần thực hiện phủ Ceramic Pro tại cơ sở chuyên nghiệp, uy tín với thợ có tay nghề và điều kiện cơ sở vật chất , phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện tại.

Phủ ceramic Pro nội thất ô tô

Phủ Ceramic Pro cho nội thất ô tô tại Hồng Minh Auto

Tại Nghệ An, Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ phủ gốm Ceramic Pro cho các hạng mục ngoại thất và nội thất xe ô tô. Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất, đây cũng là điểm mà chúng tôi được đánh giá cao

Tại Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh hiện nay có 3 dịch vụ phủ Ceramic Pro cho hạng mục nội thất như sau :

  • Ceramic Pro Plastic cho nhựa / cao su

Đây là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Plastic dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho bề mặt được phủ có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Bề mặt được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng. Các lớp phủ sẽ bổ sung thêm tính bóng nhẹ đến chất nền làm cho nó trở thành một lớp phủ vĩnh viễn tuyệt vời cho các bộ phận bằng nhựa, cao su ở cả nội thất và ngoại thất của xe.

Phủ ceramic Pro nội thất ô tô

  • Ceramic Pro Leather cho chất liệu da :

Là dung là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Leather dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho bề mặt da có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Bề mặt da được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

Phủ ceramic Pro nội thất ô tô

Các lớp phủ da còn có hiệu ứng chống bám nước do đó bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nào sẽ chỉ đơn giản là ở trên bề mặt và có thể dễ dàng xóa đi mà không ảnh hưởng đến bề mặt da. Ngoài ra, tính kháng tia UV của lớp phủ sẽ giúp giảm sự ăn mòn của da, giữ cho da mềm. Giữ vẻ mới nguyên của da

  • Ceramic Pro Textile cho nỉ

Phủ ceramic Pro nội thất ô tô

Là một hợp chất vô cơ Ceramic Pro Textile giảm mạnh độ hoạt động của các phân tử trên bề mặt vải, nỉ. Khiến cho khi có chất lỏng nào tiếp xúc với nó, những chất lỏng ấy sẽ tạo thành các hạt chất lỏng nhỏ và trôi đi. Tác dụng của nó là giúp bề mặt của vải, da lộn và khăn trở nên sạch bụi, không thấm chất lỏng, mà không làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài hoặc cảm nhận của người dùng.

Để nội thất của xế yêu trở nên đẳng cấp và bền bỉ hơn, hãy đến với dịch vụ phủ Ceramic Pro cho nội thất ô tô của Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh .

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777