Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Phủ Ceramic Pro là gì? Tại sao phải phủ gốm Ceramic Pro cho xe hơi ?

Phủ Ceramic Pro là gì? Tại sao phải phủ gốm Ceramic Pro cho xe hơi ?

Phủ gốm Ceramic Pro không chỉ làm đẹp, tạo độ bóng loáng cho bề mặt mà còn bảo vệ toàn diện xe của bạn, hạn chế tốt những va chạm gây trầy xước. Và để giúp bạn đọc hiểu nhiều hơn về công nghệ tiên tiến này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ phủ gốm Ceramic pro tại Hồng Minh Auto để bạn có thể tham khảo.

Phủ Ceramic Pro là gì?

– Phủ Ceramic Pro là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường, bản chất nó như là Phủ Nano vậy.

– Ngoài ra phủ Ceramic Pro còn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quẹt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV… Cùng với đó là tính năng tự làm sạch (giúp dễ dàng loại bỏ các vết bám như xác côn trùng, phân chim),tăng độ sáng bóng, lấp lánh và vẻ đẹp của lớp sơn tự nhiên, hiệu ứng phản chiếu như gương nên nó còn gọi với cái tên đặc biệt là “phủ thủy tinh”.

– Dễ hiểu hơn, việc phủ Ceramic Pro có nghĩa là phủ lên thân vỏ, sơn xe một lớp men gốm sứ làm tăng đáng kể độ dày và tính năng bảo vệ cho lớp sơn trong suốt ngoài cùng của xe. Gốm Ceramic Pro có nguồn gốc phi hữu cơ Cilicat sẽ không bị Oxy hóa, độ bền lâu hơn từ 2-10 năm tùy loại hơn hẳn so với phủ Nano Sơn.

phủ gốm ceramic pro

Tại sao xe hơi mới mua cần phải bảo vệ lớp sơn?

Ceramic Pro là công nghệ tiên tiến, được phát triển vượt bậc từ nano, có cấu trúc bền vững, cứng cáp và chắc chắn hơn phủ nano. Vậy tại sao xe hơi mới mua cần phải bảo vệ lớp sơn? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc tham khảo những thông tin ngay sau đây :

– Nhiều người có suy nghĩ rằng xe mới luôn ở tình trạng tốt nhất và hoàn hảo nhất. Nhưng tình trạng tốt nhất này chỉ tồn tại khi xe còn ở nhà máy sản xuất. Trong quá trình vận chuyển và lưu kho cũng như cách bảo quản không cẩn thận các xe được rửa và lau rất  kỹ khiến xuất hiện nhiều những vết xước và bẩn, do vậy nhiều chủ xe đã băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ phủ ceramic ô tô không?

– Hơn nữa sau khi mua xe và sử dụng xe, bề mặt sơn xe liên tục chịu những tác động của môi trường nên chất lượng sơn xe cũng bị giảm đồng nghĩa với việc sơn xe nhanh chóng bị mất bóng và trầy xước.

phủ gốm ceramic

Phủ Ceramic Pro có tác dụng gì?

Cũng như phủ nano, phủ Ceramic Pro cũng có những tác dụng như nano. Nhưng những tác dụng này lại được thể hiện rõ nét khi được phủ Ceramic Pro. Phủ Ceramic Pro có tác dụng hạn chế vết trầy xước vật lý, hạn chế những tác động có hại tiêu cực từ môi trường.

  • Tạo và giữ độ bóng cho bề mặt được phủ.
  • Hạn chế những bụi bẩn bám vào bề mặt.
  • Dễ dàng vệ sinh bề mặt được phủ.
  • Chống lại hiện tượng ăn mòn axit do bề mặt được ngăn tách với môi trường.
  • Hạn chế tốt với trầy xước, do phủ ceramic rất cứng.
  • Hiệu ứng lá sen kỵ nước, chống thấm nước vào bề mặt được phủ.

Địa chỉ phủ gốm Ceramic Pro uy tín tại Nghệ An

Sử dụng phủ Ceramic Pro cho lớp sơn, kính thì hiệu quả bảo vệ chiếc ô tô của bạn sẽ rất tốt bởi những bộ phận đó thường xuyên va chạm vật lý và tiếp xúc với môi trường. Công nghệ phủ Ceramic Pro là công nghệ tiên tiến trong ngành chăm sóc xe hơi, bảo vệ toàn diện cho xe của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín để sử dụng phủ gốm Ceramic Pro cho xe của mình thì Hồng Minh Auto là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn !

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag: phủ gốm ceramic pro,

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777