Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Uncategorized/ Mcar Pro ® Franchise ( nhượng quyền thương hiệu ) dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô

Mcar Pro ® Franchise ( nhượng quyền thương hiệu ) dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô

Tư vẫn Setup , Đào tạo & chuyển giao công nghệ ô tô 

Mcar Pro ® Franchise ( nhượng quyền thương hiệu ) dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô tiêu chuẩn quốc tế

GIỚI THIỆU VỀ MCAR PRO VIỆT NAM 

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi . Bao gồm các sản phẩm chất lượng cao – dịch vụ chuyên nghiệp , công nghệ hiện đại, cho ngành ô tô .

Cung cấp cho các chủ Garage, các trung tâm chăm sóc xe hơi giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp .

Phân phối các sản phẩm chất lượng cao cho ngành dịch vụ Spa chăm sóc làm đẹp xe hơi .

Tư vấn , thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại , đào tạo chuyển giao công nghệ cho ngành dịch vụ sửa chưa và chăm sóc ô tô .

Nền tảng mcarpro giúp toàn bộ công ty của bạn dễ dàng làm việc cùng nhau từ tiếp thị, bán hàng đến dịch vụ khách hàng , dịch vụ sửa chữa , đào tạo nhân sự , quản lý hệ thống , giờ đây bạn khôn còn phải lo về các nghiệp vụ như: kế toán , tư vấn bán hàng , đào tạo nhân sự vv . tất cả chỉ trong 1 ứng dụng App Mcar Pro .

Kiến thức kinh nghiệm :

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Sửa chữa và chăm sóc ô tô, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và công nghệ hiện đại. Mcar Pro đã có những giải pháp tối ưu và hiện đại hàng đầu thế giới để phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô .

Giải pháp của Mcar Pro

Mcar Pro cung cấp các giải pháp hiện đại chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc vận hành và phát triển ngành dịch vụ công nghiệp ô tô . Đáp ứng tối đa nhu câu của các đối tác từ thiết kế , thi công , cung cấp thiết bị và công nghệ , đào tạo chuyển giao vận hành cho các đối tác từ quy mô lớn , đến quy mô nhỏ , tối ưu chi phí và vận hành hiệu quả chuyên nghiệp .

XU HƯỚNG CỦA NGÀNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CHĂM SÓC Ô TÔ

Ngành công nghiệp sửa chữa và chăm sóc ô tô ở việt nam là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng , càng ngày càng phát triểm mạnh mẽ và không thể suy thoái , vì vậy hiện nay đã có rất nhiều Gara sửa chữa ô tô , Trung tâm chăm sóc xe hơi mọc lên , có rất nhiều mô hình trong rất đẹp và bắt mắt , đầu tư cũng khá nhiều tiền và quy mô cũng rất lớn .

Nhưng việc kinh doanh cũng không được như dự tính và hiệu quả kinh doanh không cao , có rất nhiều lý do để lý giải cho điều này .

Qua thống kê trong nhiều năm qua , Đã có rất nhiểu gara sửa chữa ô tô và các trung tâm chăm sóc xe hơi mở ra , nhưng để thành công chỉ có 15% là họ phát triển và có tới 50% là hoạt động để duy trì có lợi nhuận nhưng hiệu quả kinh doanh thấp , 35% số còn lại thì giải thể hặc chuyển nhượng lại chỉ sau 1 năm đến 2 năm . Đây là thống kê qua nhiều năm và Mcar pro đã đánh giá và tìm nguyên nhân thành công và thất bại của nhiều chủ gara sửa chữa ô tô .

Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp (Detailing) dần được định hình rõ nét hơn tại Việt Nam. Với 1 trung tâm đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, dụng cụ và dung dịch chất lượng, bạn có thể xây dựng một quy trình Chăm sóc, bảo dưỡng và vệ sinh xe đúng cách giúp duy trì tuổi thọ và đảm bảo được tính thẩm mỹ của các chi tiết trên xe. Đó chính là nhu cầu của khách hàng đang sở hữu xe ô tô hiện nay.

Nếu bạn là người yêu thích xe ô tô và mong muốn sở hữu một trung tâm chăm sóc xe ô tô nhằm thoả mãn đam mê của mình ? Mcar Pro hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó .

 5 Yếu tố cơ bản sau đây dúp Bạn thành công  .

  • Bạn cần phải có tay nghề và chuyên môn vững chắc
  • Bạn phải có sản phẩm Tốt , dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp
  • Bạn phải có công cụ , quy trình để quản lý chất lượng dịch vụ , chất lượng sản sảm , chăm sóc quản lý khách hàng , quản lý nhân sự vv.
  • Bạn phải có mô hình kinh doanh , và chiến lược phát triển khác biệt .
  • Bạn nên hợp tác 1 thương hiệu mạnh nổi tiếng để hộ trợ cho Bạn 

NẾU BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH MỞ MỘT TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE , MỘT GARA SỬA CHỮA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

THÌ MCAR PRO LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐỨNG ĐẮN NHẤT CHO BẠN ! 

 

THAM GIA VÀO CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NÊN HAY KHÔNG NÊN ?

Nếu Bạn đã có ý định kinh doanh về lĩnh vực xưởng dịch vụ ô tô hay gara ô tô, bạn chắc hẳn đã biết đến mô hình nhượng quyền và một số chuỗi xưởng dịch vụ ô tô lớn hiện nay. Đây là một xu hướng mới giúp các thương hiệu về dịch vụ ô tô gia tăng sức cạnh tranh trong bối cảnh ngày càng nhiều các gara được mở ra.

1. Nhượng quyền thương hiệu xưởng dịch vụ ô tô

Nhượng quyền thương hiệu xưởng dịch vụ ô tô, nhượng quyền thương hiệu gara ô tô hay nhượng quyền thương hiệu chăm sóc ô tô (cách gọi tùy thuộc vào phạm vi hoạt động nhượng quyền) là việc các doanh nghiệp (hay gara) khác nhau (sau đây gọi là gara nhượng quyền) cùng hoạt động dưới một thương hiệu chung do một doanh nghiệp khác thành lập và phát triển (sau đây gọi tắt là chủ thương hiệu). Tất nhiên, chủ thương hiệu và gara nhượng quyền sẽ phải thỏa thuận với nhau dưới dạng một hợp đồng kinh tế để đảm bảo các bên đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền. Chủ thương hiệu thông thường sẽ chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu chung, làm truyền thông để kéo khách hàng đến các điểm nhượng quyền, chuyển giao kiến thức, đào tạo, cung cấp phụ tùng vật tư hoặc thậm chí cả nhân sự cho gara nhượng quyền. Chủ thương hiệu cũng có thể đưa ra các cam kết về doanh thu hoặc lợi nhuận với các gara nhượng quyền.

Ở chiều ngược lại, gara nhượng quyền sẽ phải trả cho chủ thương hiệu một khoản chi phí để được hưởng các lợi ích mà chủ thương hiệu sẽ đem lại hoặc cam kết mang lại cho mình. Mức chi phí phụ thuộc vào “gói dịch vụ” mà chủ thương hiệu cung cấp cũng như phụ thuộc vào độ mạnh của thương hiệu.

2. Lợi ích khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền

Nếu bạn không có nhiều kiến thức về ngành nhưng vẫn muốn mở gara thì việc tham gia vào chuỗi nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tốt. Nếu gara của bạn đang hoạt động nhưng bạn chưa hài lòng với doanh thu từ gara hoặc cần đảm bảo khả năng cạnh tranh hơn so với những đối thủ lân cận thì bạn cũng có thể cân nhắc việc tham gia vào chuỗi nhượng quyền thương hiệu.

Những lợi ích bạn sẽ có ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian hay “học phí” để có được như:

Có thương hiệu: xây dựng một thương hiệu gara sửa chữa ô tô uy tín không hề dễ và là cả một quá trình lâu dài. Khi tham gia chuỗi nhượng quyền thương hiệu, ngay lập tức gara của bạn sẽ được sử dụng thương hiệu của chủ thương hiệu để hoạt động kinh doanh.

Có khách hàng: do đã có thương hiệu sẵn nên sẽ rất nhanh chóng bạn có được những khách hàng đầu tiên khi mới mở xưởng. Ngoài ra, nhờ các chương trình truyền thông liên tục mà gara của bạn sẽ có một lượng khách hàng tương đối ổn định. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không mất tiền làm truyền thông quảng cáo hay không phải tự triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh, các chương trình bán hàng riêng.

Có quy trình hoạt động: khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ phải tuân thủ các quy định chung của chuỗi cũng như phải hoạt động theo các quy trình thống nhất trên toàn chuỗi. Bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn phụ tùng vật tư hay nhà cung cấp vì hầu hết các vấn đề này sẽ được chủ thương hiệu xử lý cho bạn. Điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho gara của bạn, đặc biệt nếu làm chuyên môn chứ không phải việc quản trị mới là thế mạnh của bạn.

Nâng cao khả năng cạnh tranh: các chuỗi nhượng quyền thương hiệu ngành ô tô thường tạo được sự tin tưởng và ấn tượng tốt trong con mắt khách hàng về chất lượng dịch vụ, do vậy, khách hàng có xu hướng sử dụng dịch vụ tại các chuỗi dịch vụ hơn là ở các gara đơn lẻ. Đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa ô tô ở Việt Nam, có khá nhiều gara riêng lẻ hoạt động chộp giật, làm ăn không uy tín đã tạo một sự lo lắng nhất định càng làm cho khách hàng muốn chọn chuỗi nhiều hơn.

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777