Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Lợi ích của việc phủ gốm Ceramic Pro cho dòng xe ô tô

Lợi ích của việc phủ gốm Ceramic Pro cho dòng xe ô tô

Phủ gốm Ceramic pro là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường. Đây là một công nghệ gốm phủ số 01 thế giới, Ceramic Pro đang là hiện tượng của ngành carcare toàn cầu trong thời gian gần đây. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Hồng Minh Auto sẽ chia sẻ đến bạn đọc những lợi ích của việc phủ Ceramic Pro cho dòng xe ô tô để bạn có thể tham khảo.

Phủ gốm ceramic pro cho xe ô tô mang lại lợi ích gì

Phủ gốm ceramic cho xe ô tô thường phải trải qua khá nhiều bước và phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhằm mục đích cuối cùng là đem lại vẻ bóng bẩy, sang trọng, đẳng cấp, đảm bảo trong thời gian dài cho sơn xe đồng thời đảm bảo sơn xe trước nhân tố có hại từ môi trường xung quanh. Dưới đây là những lợi ích khi chọn dịch vụ phủ gốm ceramic pro cho xe ô tô bạn có thể tham khảo :

1 . Bảo vệ vĩnh viễn

Công nghệ phủ gốm CERAMIC PRO 9H là một sản phẩm mang tính đột phá trong việc bảo vệ bề mặt, dựa trên kinh nghiệm và các tiêu chí kiểm tra trong công nghiệp của chúng tôi. CERAMIC PRO 9H là một cấu trúc ma trận các phân tử Ceramic 3D, điều này giúp CERAMIC PRO 9H có thể đảm bảo độ chống xước tuyệt đối và kháng các hóa chất. Bề mặt được phủ CERAMIC PRO 9H được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

2 . Độ cứng trên 9H

Khi cứng lại nó tạo ra một bề mặt có thể chịu được đá dăm và tất cả các loại vết trầy xước. Lớp thủy tinh có độ cứng trên 9H trên thang Mohs. Thang đo này được sử dụng trong ngành công nghiệp sơn phủ để xác định độ cứng của các khoáng chất, với 9H là độ cứng lớn nhất. Lớp thủy tinh này sẽ tồn tại vĩnh viễn, nếu được duy trì một cách hợp lí.Cấu trúc độc đáo của 9H đã cho phép nó có thể được phủ nhiều lớp, nghĩa là độ dày của lớp phủ có thể được tăng lên với các lớp bổ sung tạo nên một lớp phim cứng hơn / dày hơn, gia tăng khả năng chống xước

3 . Kháng hóa chất

C9-9H không thể bị gỡ ra bởi bất cứ hóa chất nào một khi nó đã được phủ; cách duy nhất để gỡ bỏ CERAMIC PRO 9H là dùng máy chuyên dụng. CERAMIC PRO 9H có thể được ứng dụng rộng rãi như trên vỏ xe, cửa kính, các bộ phận bằng kim loại, hệ thống ống xả, các bộ phận bằng nhựa và cao su.

4 . Quá trình oxy hóa và chống ăn mòn

Kim loại thô sẽ bị oxy hóa và bề mặt sơn thì không. Lớp phủ bảo vệ của Ceramic Pro bảo vệ sơn và các kim loại khỏi bị tiếp xúc với nước và oxy.

5 . Chịu nhiệt độ

Lớp phủ sẽ không bị ảnh hưởng dưới 1400 độ F.

6 . Bảo vệ khỏi tia UV

Oxit tơ tằm tổng hợp được sử dụng trong kem chống nắng cũng được sử dụng trong các sản phẩm Ceramic Pro. Việc bảo vệ khỏi tia cực tím giữ cho sơn, cao su và nhựa không bị cũ đi.

7 . Siêu sáng bóng

Độ sáng bóng từ các sản phẩm này là khó để so sánh. Bạn cần nhìn thấy tận mắt trong thực tế.

8 . Chống bám nước

Khi bạn nói về bề mặt là chống bám nước bạn thường nói về các góc tiếp xúc nước của bề mặt đó. Góc càng cao thì chất bẩn càng ít hoặc chất lỏng sẽ gắn với bề mặt. Một lần lái xe trong mưa sẽ làm cho chiếc xe trông như mới rửa sạch. Tính chống bám nước này sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu được duy trì hợp lí.

Nếu các bạn chưa nắm rõ giá phủ Ceramic Pro cũng như lợi ích và cách làm thì hãy đến Hồng Minh Auto để được tư vấn, chăm sóc và báo giá cụ thể. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có đầy đủ dụng cụ tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho việc vệ sinh cũng như phủ Ceramic Pro cho ô tô của các bạn. Đến với  Hồng Minh Auto chắc chắn ô tô của bạn sẽ được phủ ceramic nhanh nhất và đảm bảo uy tín nhất hiện nay. 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag: phủ gốm ceramic pro,

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777