Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Dán phim Magnus pro/ Làm sao để tránh phim cách nhiệt kém chất lượng trên thị trường

Làm sao để tránh phim cách nhiệt kém chất lượng trên thị trường

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô  là một trong những việc làm cần thiết mà chủ xe nên làm để hiệu quả sử dụng xe cao hơn, bảo vệ xe tốt hơn. Làm thế nào để tránh phim cách nhiệt kém chất lượng trên thị trường là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Theo dõi bài viết dưới đây của Hồng Minh Auto để có câu trả lời nhé

Nhận biết phim cách nhiệt cho xe ô tô chất lượng đảm bảo

dán phim cách nhiệt cho xe ô tô Magnus Pro

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt là yếu tố khá quan trọng, vì lựa chọn phim cách nhiệt dán kính lái quá tối màu và có độ xuyên sáng thấp sẽ khiến việc quan sát và điều khiển xe gặp khó khăn, nhất là khi trời tối. Kính lái là vị trí không thể thiếu khi dán phim, nên sử dụng loại có độ sáng khoảng 65%, độ trong suốt 60% và độ phản quang dưới 10% là lựa chọn thích hợp.

Tương tự, kính hông và kính phụ nên sử dụng loại có độ sáng nhẹ nhàng hơn nhưng nó cũng rất quan trọng để tạo sự phù hợp cho toàn bộ xe. Tia cực tím luôn có thể xuyên sâu vào bộ phận nội thất bên trong xe, cho dù phía trước hay bên ngoài cũng đều bị ảnh hưởng. Nếu cường độ và bức xạ hồng ngoại quá cao, có thể gây ảnh hưởng đến mắt, da hay đường tai mũi họng.

Hiện nay, trên thị trường, các loại phim cách nhiệt đội lốt phim chuẩn khá nhiều, nếu không cẩn trọng bạn có thể rước hàng giả cho xe. Bạn nên chọn những Gara ô tô uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Phim cách nhiệt giả thường được báo giá khá rẻ nhằm thu hút người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó sẽ không có đầy đủ các tính năng để bảo vệ cho sức khỏe con người cũng như nội thất của xe.

Tham khảo một số tính năng của Phim cách nhiệt cao cấp Magnus Pro :

 • Độ bền cao, tạo khả năng chống chịu các tác nhân hóa học
 • Khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời ưu việt
 • Chỉ số cản tia UV mạnh mẽ > 99%
 • Hoàn toàn không chứa chất tạo màu và kim loại
 • Lớp phủ ngoài chống xước
 • Tone màu tự nhiên tuyệt đẹp với độ phản quang tối thiểu
 • Từ chối nhiệt lên đến 90%
 • 5 mils độ dày an toàn nổi bật
 • Công Nghệ Nano-Gốm Cao cấp
 • Hơn 300 công nghệ Nano Quang đa lớp
 •  100 % phim không metalized
 •  Bảo hành trọn đời

dán phim sợi carbon Magnus Pro

Xem thêm : Vì sao cần dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Tại Vinh, Hồng Minh Auto là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô. Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, Hồng Minh Auto tự tin cung cấp sản phẩm vượt trội nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Vinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777