Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ LÀM GÌ ĐỂ BẢO DƯỠNG XE DỊP TẾT KHÔNG BỊ CHẶT CHÉM

LÀM GÌ ĐỂ BẢO DƯỠNG XE DỊP TẾT KHÔNG BỊ CHẶT CHÉM

Càng đến gần những ngày cuối năm thì nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ngày càng nhiều. Vì vậy mà nhiều bác tài thường có nỗi lo bị “hớ” hay là “chặt chém” mỗi khi đi bảo dưỡng. Để tránh chi quá nhiều tiền cho việc bảo dưỡng ô tô thì chủ xe hãy tự trang bị những kiến thức cơ bản về xe ô tô.

Hồng Minh Auto – tự hào là đơn vị bảo dưỡng xe ô tô uy tín

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí bảo dưỡng ô tô

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí bảo dưỡng xe ô tô, một số yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất như:

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=NyhnsYA9C1g

Cấp bảo dưỡng: Với mỗi cấp bảo dưỡng thì sẽ có chi phí bảo dưỡng khác nhau, cấp bảo dưỡng càng cao thì chi phí càng tăng và ngược lại.

Phân khúc xe: Tất nhiên, các dòng xe thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang thì sẽ có chi phí bảo dưỡng cao hơn so với các dòng xe thuộc phân khúc tầm trung, phổ thông.

Garage – trung tâm bảo dưỡng: Thông thường, các garage sẽ có mức báo giá bảo dưỡng xe ô tô khác nhau. Tuy nhiên, đừng “ham rẻ mà tiền tất tật mang” bởi giá cả thường đi đôi với chất lượng dịch vụ, chất lượng vật tư bị thay thế. Chính vì vậy để đảm bảo xe vận hàng an toàn, bền bỉ thì bạn nên lựa chọn trung tâm bảo dưỡng xe ô tô uy tín.

 Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tại Hồng Minh

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi bảo dưỡng xe ngày Tết?

Để tránh chi quá nhiều tiền vào việc bảo dưỡng ô tô, chủ xe hãy tự trang bị những kiến thức cơ bản về chiếc xe mình đang sở hữu. Ngoài ra, nếu có thể hãy tự mình kiểm tra định kỳ để nắm được tình trạng xe của mình.

Ngoài ra, chủ xe hãy tham khảo trước về giá cả của một số phụ tùng, phụ kiện cơ bản trên xe của mình để tránh trường hợp bị đội giá, bán sai giá. Hãy yêu cầu nhân viên kĩ thuật nói rõ tình trạng xe của mình, cách khắc phục như thế nào.

Ngoài ra, trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế thì bạn nên bảo nhân viên kĩ thuật báo giá chi phí sửa chữa, thay thế. Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể tiến hành làm luôn, còn không thì bạn nên đưa xe đến gara nào uy tín và chất lượng hơn.

Xem thêm: Báo giá bảo dưỡng định kì tại Hồng Minh, bảo dưỡng xe Mer tại Nghệ An,

Và điều tốt nhất là bạn nên tìm một trung tâm có tên tuổi, có quy trình và dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô uy tín – chuyên nghiệp thông gia bạn bè, mạng xa hội facebook hay là internet.

Review qua mạng internet về dịch vụ tại Hồng Minh

Đặc biệt với các dịch vụ tốn nhiều tiền như sơn lại màu hay dán đổi màu xe thì bạn nên tìm gara uy tín và có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao. Như vậy thì xe của bạn mới đảm bảo được chất lượng.

Điều quan trọng nhất là khách hàng nên đạt lịch bảo dưỡng cụ thể với với gara mà bạn tin tưởng. Bởi vì nếu không đặt lịch thì sẽ chật cứng bởi cuối năm nhu cầu chăm sóc xe càng nhiều, vì vậy để tránh mất thời gian chờ đợi thì quý khách hàng nên đặt lịch.

Địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng tại Nghệ An

Hồng Minh Auto tự hào là đơn vị gara sửa chữa xe ô tô được đối tác cũng như quý khách hàng đánh giá cao trong trình độ tay nghề cũng như bình ổn về giá. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ bị “chặt chém” khi mang xe đi bảo dưỡng bởi mức giá đã được niêm yết sẵn.

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777