Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Hồng Minh Group tưng bừng khai trương dịch vụ Ceramic Pro

Hồng Minh Group tưng bừng khai trương dịch vụ Ceramic Pro

Tối 3/11/2018, Hồng Minh Group chính thức khai trương dịch vụ Ceramic Pro tại địa chỉ 199 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An đánh dấu bước phát triển mới của dịch vụ chăm sóc ô tô cao cấp trên thị trường Nghệ An.

Tham dự lễ khai trương có Ông Trần Văn Minh (tổng giám đốc Hồng Minh Group) cùng các đại biểu và đối tác cắt băng khánh thành Ceramic Pro Vinh.

 

Khai trương Ceramic Pro Vinh

 

Hồng Minh Group với chặng đường 13 năm hình thành và phát triển đến nay đã khẳng định tầm vóc trên thị trường với quy mô hơn 200 nhân viên cùng gara sửa chữa có diện tích hơn 3000m2, hơn 50 xe ô tô phục vụ cho thuê và hơn 140 xe taxi thương hiệu « Taxi sông Lam ».

Đánh giá Nghệ An là một thị trường đầy tiềm năng với ngành ô tô cũng như quyết tâm trở thành « showroom dịch vụ ô tô số 1 miền Trung », Hồng Minh Group đã đầu tư xây dựng dịch vụ phủ bóng cao cấp Ceramic Pro.

 

bảo dưỡng xe chuyên nghiệp

 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Văn Minh – Giám đốc Hồng Minh Group khẳng định : « Công nghệ Ceramic Pro của Hồng Minh với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, lấy tiêu chí chất lượng hàng đầu, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trên thị trường  dịch vụ ô tô của tỉnh Nghệ An. Với việc khai trương Ceramic Pro, Hồng Minh Group mong muốn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. »

 

Khai trương Ceramic Pro Vinh

 

Lễ khai trương cũng đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ Tuấn Hưng – khách hàng thân thiết của Ceramic Pro sau những chuỗi sóng gió trong sức khỏe và công việc.

Ceramic Pro Vinh với tổng diện tích sử dụng hơn 3000m2 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm chăm sóc, làm đẹp xe hơi chưa từng có tại TP.Vinh nói riêng, khu vực miền Trung nói chung với tổ hợp dịch vụ:

– Phủ Gốm chính hãng Ceramic pro
– Dán Film sợi Carbon Magnus Pro
– Rửa xe 13 bước tiêu chuẩn Châu Âu Chemie Wash
– Độ mâm ADV1.Wheels
– Công nghệ sơn gốc nước cao cấp RM đến từ Đức
– Công nghệ sơn điểm số 1 Nhật bản lần đầu xuất hiện tại Vinh
– Các dịch vụ service và sửa chữa
– Phụ tùng phụ kiện, đồ chơi xe hơi
– Dán đổi màu và trang trí xe hơi Ceramic Pro Wrap
– Các dịch vụ gò hàn.

 

 

Khu tổ hợp hiện đại bậc nhất khu vực miền Trung này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 4/11/2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn tháng khai trương, tổng giá trị quà tặng dự kiến lên đến 1 tỷ đồng.

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777