Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Hồng Minh Auto Spa test thử tính năng của Ceramic Pro trên Lazang xe ô tô.

Hồng Minh Auto Spa test thử tính năng của Ceramic Pro trên Lazang xe ô tô.

Như chúng ta đã biết, Phủ Ceramic Pro là một phương pháp chăm sóc xe hơi hiện đại và có hiệu quả bậc nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội, Ceramic Pro đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ xe. Trong đó phủ Ceramic Pro cho Lazang xe ô tô cũng là hạng mục được khá nhiều người yêu thích.

Test tính năng của Phủ Ceramic Pro cho Lazang xe ô tô – Hồng Minh Auto Spa

Lớp Ceramic Pro sau khi phủ lên Lazang sẽ có công dụng bảo vệ tối đa phần mâm xe, cho xe luôn giữ được vẻ đẹp như mới. Sở hữu bộ mâm xe luôn sáng bóng sẽ giúp xe nâng cao tính thẩm mỹ của nó. Trong quá trình xe vận hành và bị bám bẩn thì lớp phủ Ceramic Pro sẽ giúp khả năng tách ly mọi loại chất bẩn trở nên dễ dàng hơn bởi lớp màng bảo vệ. Từ đó hạn chế tối đa những tình trạng bám bẩn, gỉ sét, oxy hóa bộ phận Lazang.
Đây là phương pháp hiệu quả nhằm giúp gia tăng tuổi thọ bộ mâm xe, tăng độ sáng bóng, giữ được vẻ ngoài sang trọng, tinh tế vốn có của ” xế yêu “

Phủ Ceramic Pro cho xe ô tô

Là một trong những cơ sở hàng đầu cung cấp dịch vụ phủ gốm Ceramic Pro tại Vinh, Hồng Minh được rất nhiều khách hàng lựa chọn,tin tưởng. Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở hạ tầng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Không dừng lại ở đó, đội ngũ thợ lành nghề của Hồng Minh Auto Spa luôn được tiếp cận với những công nghệ mới, được rèn luyện tay nghề trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu có chất lượng dịch vụ phủ gốm Ceramic Pro tại Vinh chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Cùng chúng tôi theo dõi video test tính năng của lớp phủ Ceramic Pro cho Lazang xe ô tô nhé

Xem thêm : Phủ Ceramic Pro cho Lazang xe ô tô – Tại sao nên thực hiện

Qua video trên có thể thấy rõ được những tính năng vượt trội của Ceramic Pro :

  • Kháng hóa chất, không ôxy hóa , rỉ sét .
  • Hiệu ứng lá sen,không bám bùn.
  • Tăng tuổi thọ bộ mâm xe.
  • Tăng độ sáng bóng.
  • Dễ dàng vệ sinh

Nếu khách hàng có nhu cầu phủ Ceramic Pro cho xe nói chung, cho Lazang nói riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hồng Minh Auro Spa để được tư vấn cụ thể nhất về các gói dịch vụ.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777