Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ GIÁ PHỦ GỐM CERAMIC LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ PHỦ GỐM CERAMIC LÀ BAO NHIÊU?

Phủ ceramic cho ô tô hay bảo vệ sơn xe chính là việc đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi mới mua xe hay là bảo dưỡng làm mới xe.

Phủ gốm ceramic là gì?

Phủ gốm ceramic là công việc giúp bảo vệ lớp sơn zin của xe. Ceramic là loại dung dịch chất lỏng được bôi bằng tay vào bên ngoài xe. Lớp phủ liên hết hóa học với lớp sơn từ xe giúp tạo ra lớp bảo vệ.

Giá phủ ceramic hiện nay là bao nhiêu?

Lớp phủ gốm tạo ra sự liên kết vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn đối với sơn xe, tức là nó  không bị rửa thôi hoặc phá vỡ và không cần đi phủ lại mỗi tuần hay mỗi tháng.

Phủ Ceramic có  những lợi ích gì?

Lớp phủ gốm ceramic được hiểu đơn thuần là bổ sung thêm lớp bảo vệ cho ngoại thất xe của bạn và giúp nó trông như mới, bảo trì được tương đối. Khi lớp phủ ceramic khô sẽ giúp cho chiếc xe của bạn sáng bóng hơn, dễ dàng vệ sinh hơn.

Xem thêm: lợi ích phủ ceramic mà bạn nên biết, siêu xe mercedes phủ gốm ceramic

Bảo vệ, chống tia UV

Lớp phủ gốm ceramic sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe khỏi những tia cực tím, giảm đi quá trình bị oxy hóa. Bởi nếu như một chiếc xe thường xuyên phải tiếp xúc với ánh mặt trời thì sơn của nó sẽ bắt đầu bị oxy hóa.

Phủ ceramic là gì?

Bảo vệ bởi các chất bẩn hay va chạm trầy xước

Lớp phủ ceramic có thể ngăn cản lại một số chất hóa học gây ô nhiễm không dính vào sơn xe của bạn. Như vậy chiếc xe của bạn sẽ có khả năng chống bám bẩn và ăn mòn tốt.

Chống các mảng bám

Lớp phủ ceramic đặc biệt rất kị nước. Khi một chiếc xe có lớp phủ ceramic kị nước thì nước sẽ nổi lên trên bề mặt và trượt đi dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là bùn và bụi bẩn sẽ bị trôi trên bề mặt sơn xe. Điều này có nghĩa là các chất tẩy rửa và các chất ô nhiễm có thể loại bỏ dễ dàng.

Lợi ích khi phủ gốm ceramic

Sáng bóng

Nếu bạn muốn sơn xe của bạn nổi bật với độ sáng bóng tuyệt vời thì bạn nên phủ ceramic. Lớp phủ ceramic sẽ giúp tăng cường các đặc tính phản chiếu của sơn xe và lớp sơn trong suốt của xe bạn, thêm độ sâu và độ trong của sơn.

Tìm hiểu thêm: https://www.youtube.com/watch?v=p_eqrRk3NT0&t=1s

Giá phủ ceramic cho ô tô là bao nhiêu?

Giá phủ ceramic sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ví dụ như diện tích bề mặt phủ, phủ bao nhiêu lớp, dùng loại phủ ceramic nào, có đi kèm dịch vụ nào không? Từ đó thì nhân viên tư vấn mới báo giá chính xác được.

Tại Hồng Minh Auto, giá phủ ceramic giao động từ 2.800.000đ đến 23.000.000đ. Tùy thuộc vào gói phủ ceramic mà bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777