Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Ceramic Pro Vinh | Tri ân khách hàng tháng 8 với nhiều ưu đãi khuyễn mãi cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn

Ceramic Pro Vinh | Tri ân khách hàng tháng 8 với nhiều ưu đãi khuyễn mãi cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn

Phủ gốm Ceramic Pro chưa bao giờ hạ nhiệt tại Hồng Minh Auto Spa. Đặc biệt, tháng 8 này, Hồng Minh mang đến cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ phủ gốm Ceramic Pro cho khách hàng với các ưu đãi tuyệt vời.

Tặng thẻ thành viên và chương trình tích điểm cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn  khi đến sử dụng các dịch vụ của Hồng Minh AutoCeramic Pro Vinh.

Tất cả các khách hàng khi đến với hệ thống chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp và sử dụng các dịch vụ của Hồng Minh AutoCeramic Pro Vinh với hóa đơn trên 1 triệu đồng sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ như tặng ngay thẻ ưu đãi khuyễn mãi cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác.

  • Thẻ thành viên Beginner Member

Tặng ngay 100.000đ tiền mặt và giảm 5% các dịch vụ nhân công được sử dụng cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Thẻ có thể tích điểm cho 2% tổng chi phí sau mỗi lần sử dụng dịch vụ và quy đổi số điểm đó thành tiền để được sử dụng dịch vụ tiếp theo. Và khi quý khách hàng sử dụng đạt đến hạng mức 30.000.000đ sẽ được tăng lên thành thẻ thành viên Gold.

  • Thẻ thành viên Gold :

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 30.000.000đ sẽ được tặng thẻ thành viên Gold : Với thẻ Gold, quý khách hàng sẽ được giảm 8% cho các dịch vụ nhân công, tặng 100.000đ trong thẻ.

Thẻ có thể tích điểm cho 2 % tổng chi phí  sau mỗi lần sử dụng dịch vụ và quy đổi số điểm đó thành tiền để được sử dụng dịch vụ tiếp theo. Và khi quý khách hàng sử dụng đạt đến hạng mức 50.000.000đ sẽ được tăng lên thành thẻ thành viên Platium.

  • Thẻ thành viên Platium 

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 50.000.000đ sẽ được tặng thẻ thành viên Platium. Với thẻ này, khách hàng khi sử dụng những dịch vụ nhân công sẽ được giảm 12% chi phí và tặng 200.000đ trong thẻ. Thẻ được tích điểm 3% tổng chi phí và được sử dụng cho những dịch vụ tiếp theo.

Xem cụ thể lợi ích của thẻ thành viên tại đây

Những ưu đãi  bất ngờ khác

Bên cạnh việc được tặng thẻ thành viên và tích điểm khi sử dụng dịch vụ Phủ gốm Ceramic Pro

– Khách hàng sử dụng gói dịch vụ BRONZE tặng ngay gói phủ Ceramic Pro cho kính lái
– Khách hàng sử dụng gói  SILVER trở lên sẽ được tặng ngay gói phủ Ceramic Pro cho toàn bộ kính lái.
– Cùng vô vàn các phần quà hấp dẫn như :

  • Dầu nhờn
  • Ceramic Pro Rain cho kính xe
  •  Dây sạc đa năng
  • Tẩu sạc
  • Nước hoa
  • Sáp thơm

Đến với Hồng Minh Auto và biến chiếc xe trở nên tuyệt vời hơn với phủ gốm Ceramic Pro nào !!!

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777