Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Ceramic Pro/ Bảo Vệ Xế Yêu Với Phim PPF

Bảo Vệ Xế Yêu Với Phim PPF

PHIM BẢO VỆ SƠN MCAR PRO PPF PAINT PROTECTINON FILM  

MCAR PRO Paint Protection Film có nhiều lớp polyme được cấu tạo tỉ mỉ bằng cách sử dụng công nghệ nano liên kết cộng hóa trị mới nhất từ Hoa Kỳ. Kết quả là tạo ra một lớp áo giáp gần như không thể phá hủy, cung cấp cho lớp sơn xe của bạn sự bảo vệ tối ưu khỏi hư hỏng và các khuyết tật.

Video giới thiệu PPF :

PHIM BẢO VỆ SƠN MCAR PRO PRO PPF
Cung cấp một số dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của thị trường. Mỗi bộ phim của chúng tôi đều vượt trội về các
tính năng chính cụ thể như độ rõ nét đến điên cuồng, cực kỳ kỵ nước và khả năng tự phục hồi tức thì kỳ diệu.

Tự chữa bệnh

Cũng giống như da người lành lại Mcar Pro PPF Chỉ với một thay đổi nhỏ về nhiệt độ hoặc mức độ tiếp xúc với tia cực tím, tính năng Tự phục hồi cho phép phim
tự ‘chữa lành’ khi bạn lái xe!

Độ bền

Mcar PRO PPF có tính năng bảo vệ chống va đập vượt trội cho bất kỳ vật gì cản trở bạn và con đường rộng mở.

Kỵ nước

Lớp phủ SiO2 độc đáo được nhúng trên lớp trên cùng của màng Mcar PRO PPF cho phép tính năng Tự làm sạch Độc quyền & chống ố để chống bám bẩn và ố tối đa chống lại các chất bẩn và hình vẽ bậy từ môi trường.

Độ bóng cao

Mức độ rõ ràng vô song cho phép độ bóng luôn duy trì và được xây dựng tốt hơn với kết cấu vỏ cam ít nhất có thể để đảm bảo hoàn thiện phản chiếu ngoạn mục.

Chống Graffiti

Anti Graffiti có các lớp sơn phủ giúp đẩy lùi các vết mờ, vết bẩn và sơn graffiti phá hoại để dễ dàng bảo trì

Chóng trầy

Với độ dày 215 micron, độ bền của màng chống trầy xước vượt trội bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường

 

 

LỰA CHỌN BẢO VỆ

Bảo vệ Toàn bộ Xe cung cấp cho xe của bạn khả năng bảo vệ TỐI ĐA chống lại các mảnh đá, mảnh vỡ va đập cao và quá trình oxy hóa hoặc chọn
Bảo vệ Tác động Trực diện để bảo vệ cơ bản.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO MCAR PRO PPF TỐT HƠN?

Phim bảo vệ sơn Mcar Pro Paint Protection Film sử dụng công nghệ gốm sứ nano Ceramic Pro trong quá trình sản xuất, cải thiện hình thức trực quan tổng thể của bất kỳ bề mặt nào mà nó được áp dụng. Nó cũng giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trên bề mặt sơn, không gây hiệu ứng sần vỏ cam thường thấy ở nhiều loại phim bảo vệ ô tô.

Sự kết hợp của công nghệ nano tiên tiến, việc sử dụng các vật liệu cao cấp và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tạo ra chất lượng cao nhất, độ bám dính lâu nhất và mạnh nhất so với bất kỳ loại màng bảo vệ sơn nào hiện nay.

Với hình thức trực quan ấn tượng, màng sơn bảo vệ của chúng tôi hoạt động như một lớp bảo vệ tự phục hồi ngăn sơn, đèn pha, sợi carbon, màng bọc vinyl và các chất nền khác bị hư hỏng do trầy xước và trầy xước nhỏ. Quá trình tự phục hồi cũng tức thì. Đã qua rồi cái thời cần nhiều ánh sáng mặt trời hoặc súng bắn nhiệt để quá trình tự phục hồi có hiệu lực.

Bảo Vệ Thân xe :

Bảo Vệ đèn pha & Cản Trước :

Bảo vệ nội thất xe :

Tại Sao Chủ Xe Yêu Thích Phim Bảo Vệ Sơn Ô Tô Mcar Pro PPF ?

  • Giúp bảo vệ lớp sơn của xe và các vật liệu khác khỏi các mảnh vụn trên đường – với độ bóng cực cao hoặc lớp hoàn thiện mờ phong phú.
  • Có thể được áp dụng như một gói bảo vệ cản trước, áo ngực, toàn bộ mặt trước hoặc toàn bộ xe.
  • Bảo hành có giới hạn lên đến 10 năm – Cao nhất trong số các phim bảo vệ
  • Khả năng Chống Trầy xước Cao cấp cho Bề mặt Sơn, mui xe, chắn bùn, gương chiếu hậu bên, đèn pha, v.v.
  • Độ rõ nét vượt trội. Liên kết trực tiếp với lớp sơn trong của sơn nhà xưởng và giúp giảm vết xoáy tốt hơn các loại màng bảo vệ sơn khác.
  • Khả năng bảo vệ tuyệt vời trên sơn ô tô chống lại vết côn trùng bắn ra, vụn đá, chống vết bẩn, muối, bụi đường và băng hoặc tuyết.

Để tăng cường bảo vệ, Màng Mcar Pro Paint Protection Film  có thể được phủ một lớp phủ Ceramic Pro 9H Vinyl và PPF nano ceramic có công thức tùy chỉnh. Sự kết hợp của hai trong số các sản phẩm bảo vệ bề mặt tiên tiến nhất tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ ấn tượng, cải thiện khả năng bảo vệ tổng thể của bề mặt và là lá chắn bảo vệ cuối cùng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

H.Tôi sử dụng gì để bảo dưỡng Phim bảo vệ sơn Mcar pro PPF ?

Đ. Mcar Pro PPF loại bỏ nhu cầu chăm sóc hoặc đánh bóng . Rửa xe đều đặn hàng tuần với xà phong rửa xe có độ PH cân bằng là đủ để duy trì độ bóng và vẻ đẹp của lớp Bảo vệ PPF .

HMàng bảo vệ sơn Mcar Pro có tuổi thọ bao lâu?

Sau khi được lắp đặt, phim sẽ tồn tại vĩnh viễn và được bảo hành lên đến 10 năm.

Đ.Tôi có thể phủ lớp phủ thủy tinh / gốm lên trên Phim bảo vệ sơn Mcar Pro không?

Tiết kiệm tiền của bạn cho những thứ khác. Mcar Pro Paint Protection Film kết hợp các lớp sơn phủ cao cấp trên cùng với đặc tính siêu kỵ nước nên bạn không cần thêm bất kỳ lớp sơn phủ nào.

HMcar Pro Paint Protection Film có thể bảo vệ sơn khỏi vụn đá bay không?

Đ. Chắc chắn! Mcar Pro Paint Protection Film có độ dày 215 micron giúp bảo vệ hơn 400% trước các tác động từ vụn đá.

HSự khác biệt giữa Mcar Pro Paint Protection Film so với lớp phủ?

Đ. Mcar Pro là một màng bảo vệ hoàn toàn trong suốt / trong suốt với độ dày 215 micron được lắp trên lớp sơn của ô tô. Nó có tất cả các lợi ích của lớp phủ nhưng cung cấp thêm khả năng bảo vệ, dễ bảo trì và tự phục hồi chống lại các vụn đá và trầy xước.

H. ‘Tự chữa bệnh’ là gì?

Đ. Màng bảo vệ sơn Mcar Pro sử dụng công nghệ liên kết cộng hóa trị tiên tiến với tính năng ‘tự động phục hồi’. Điều này có nghĩa là phim tự chữa lành khỏi các vết xoáy / vết xước nhỏ, vết cắt, v.v. với sự hỗ trợ của các yếu tố nhiệt , bạn chỉ cân dùng máy sấy ở nhiệt độ 60 -80 Oc Là nó có thể lành lại

ĐMcar Pro Paint Protection Film có làm giảm độ bóng của lớp sơn ban đầu không?

H. Tuyệt đối không! Phim Bảo vệ Sơn Mcar Pro có độ rõ nét vượt trội và độ bóng cao phản chiếu sắc nét vượt trội vượt trội so với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

H. -Nếu sơn ban đầu của tôi là sơn Mờ thì sao?

Đ. Nếu lớp sơn của bạn là lớp sơn mờ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mcar Pro Matte Paint Protection Film như một giải pháp dành riêng để bảo vệ lớp sơn mờ ban đầu của nhà máy trong khi vẫn giữ được kết cấu và lớp hoàn thiện tinh tế của nó.

H. Làm cách nào để xác định chất lượng của màng bảo vệ sơn?

Đ. Một lớp màng bảo vệ sơn cao cấp sẽ tạo thêm độ bóng cho lớp sơn ban đầu mà không làm cho nó có kết cấu ‘vỏ cam’. Lý tưởng nhất, nó cũng phải có độ trong cao, tự phục hồi chống lại các vết xoáy / vết xước nhỏ và được nhúng một lớp phủ kỵ nước để dễ bảo trì.
Mcar Pro Paint Protection Film có tất cả những điều đó!

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM
Mcar Pro CN Vinh : 199 Đường  Nguyễn Trãi  – Tp.Vinh – Nghệ An
Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84773322166
Mail: Mcarpro.asia@gmail.com
Web : https://mcarpro.com.  : https://mcarpro.net

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777