Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Dán phim Magnus pro/ Audi Q3 được bảo vệ hoàn toàn với công nghệ cách nhiệt Magnus Pro Nano

Audi Q3 được bảo vệ hoàn toàn với công nghệ cách nhiệt Magnus Pro Nano

Dán phim cách nhiệt Magnus Pro Nano là công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội mang đến sự hấp dẫn và thu hút người dùng. Hồng Minh Auto là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt công nghệ hiện đại này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về ưu điểm của Magnus Pro cũng như quá trình dán phim trên xe Audi Q3 nhé.

Ưu điểm của phim cách nhiệt Magnus Pro Nano

Là một trong những dòng phim cách nhiệt mới và hiện đại hàng đầu, phim cách nhiệt Magnus Pro Nano được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau đây :

  • Từ chối nhiệt lên đến 90 %
  • 5 mils độ dày an toàn nổi bật
  • Ngăn Chặn đến 100 % tia UV
  • Công Nghệ Nano-Gốm Cao cấp
  • Hơn 300 công nghệ Nano Quang đa lớp
  • 100 % không nhuộm màu
  • 100 % phim không metalized
  • Bảo hành trọn đời

dán phim cách nhiệt Magnus Pro

Với khả năng cản tia UV lên tới 100%, lớp phim cách nhiệt cao cấp này mang đến sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người ngồi trên xe, bảo vệ làn da của bạn trước các nguy cơ gây ra bởi tia cực tím.

Với khả năng từ chối nhiệt lên đến 90%, sẽ giúp cho động cơ hoạt động ổn định hơn. Điều hòa của xe nhanh mát hơn và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả cho xe ô tô.

Với công nghệ Nano gốm cao cấp, chiếc xe sẽ được tạo nên lớp sáng bóng, tăng vẻ thẩm mỹ của xe lên rất nhiều. Điều này không phải loại phim cách nhiệt nào cũng làm được.

Quá trình dán phim cách nhiệt Magus Pro trên Audi Q3

Chủ xe đã vô cùng tin tưởng và chọn lựa Hồng Minh Auo để chăm sóc, bảo vệ xế yêu Audi Q3 của mình. Với sự thành thạo trong tay nghề và kiến thức chuyên môn vững chắc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo mang đến những chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Xem thêm : Vì sao nên dán phim cách nhiệt Magnus Pro

Đến với Hồng Minh Auto, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tuyệt đối nhất. Nếu bạn muốn bảo xe và nâng cao hiệu suất lái xe với dán phim Magnus Pro, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777