Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ Đơn vị sửa xe ô tô uy tín tại Vinh – Hồng Minh Auto

Đơn vị sửa xe ô tô uy tín tại Vinh – Hồng Minh Auto

Hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh có rất nhiều cơ sở chăm sóc xe ô tô, sửa xe ô tô được mở ra. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở sửa xe ô tô uy tín cần phải lưu ý và thận trọng. Sửa xe ô tô tại Vinh – Gara ô tô nào uy tín? Hồng Minh Auto chắc chắn sẽ là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Những ưu điểm của Hồng Minh Auto trong lĩnh vực sửa xe ô tô tại Vinh

Để trở thành một trong những Gara Sửa ô tô tại Vinh uy tín hàng đầu, Hồng Minh đã có những nỗ lực trong việc xây dựng chất lượng dịch vụ không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đầy đủ nhằm phục vụ công việc được hiệu quả

Hồng Minh Auto đã lập dự án xây dựng Gara sửa chữa ô tô trên quy mô hơn 2000m2 vào năm 2010. Với quy mô rộng lớn và sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng chúng tôi hoàn toàn tự tin phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

sửa xe ô tô tại Vinh

 

Hơn nữa, với khuôn viên rộng rãi, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu sửa chữa xe ngày càng nhiều của khách hàng cũng như tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Vấn đề nhân lực tạ Hồng Minh Auto luôn được chú trọng phát triển. Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, tiếp nhận những công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng mọi dịch vụ, tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng. Chính vì những nguyên nhân đó mà Hồng Minh Auto được xem là một trong những cơ sở sửa chữa ô tô tại Vinh uy tín.

sửa xe ô tô tại Vinh

Ngoài ra, tại Gara ô tô của Hồng Minh Auto, chúng tôi còn có đầy đủ tất cả những đồ phụ tùng chính hãng trên thị trường dành cho các loại xe, các loại phụ tùng của các dòng xe nhập khẩu với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng.

Xem thêm : Dịch vụ rửa xe Chemie – Wash chuyên nghiệp tại Vinh 

Khách hàng có nhu cầu sửa xe ô tô tại Vinh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

X
0978 516 777