Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ Dịch vụ rửa xe Chemie – Wash chuyên nghiệp tại Hồng Minh Auto

Dịch vụ rửa xe Chemie – Wash chuyên nghiệp tại Hồng Minh Auto

Dịch vụ rửa xe ô tô tại Vinh Chemie – Wash đảm bảo quy trình chăm sóc xe với 13 bước kĩ lưỡng đem đến hiệu quả vệ sinh vượt trội và giảm xước xoáy cho bề mặt sơn xe thường xuất hiện do chà rửa quá mạnh tay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước rửa xe của Chemie Wash tại Hồng Minh Auto nhé.

Dịch vụ rửa xe ô tô tại Vinh Chemie – Wash mang lại những hiệu quả gì?

Được biết đến là một tổ hợp chăm sóc xe hơi hàng đầu khu vực Nghệ An, Hồng Minh Auto hiện đang sở hữu những công nghệ hiện đại về các dịch vụ lốp ô tô, ắc quy ô tô, chăm sóc và làm đẹp xe hơi. Dịch vụ rửa xe cao cấp Chemie Wash là một trong những dịch vụ được ưa chuộng sử dụng tại Hồng Minh Auto.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cũng như độ an toàn cho xe của bạn trong quá trình chăm sóc xe của khách hàng.

Những ưu điểm của công nghệ rửa xe tại Vinh – Hồng Minh Auto

Hồng Minh Auto áp dụng công nghệ rửa xe ô tô tại Vinh Chemie Wash với 13 bước tiêu chuẩn vì vậy xe sẽ được rửa sạch sẽ, loại bỏ hầu hết các bụi bẩn bám trên vỏ xe.

Đặc biệt, vỏ xe của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất, không bị mài mòn, không bị xước bởi Hồng Minh Auto sử dụng dung dịch vệ sinh chính hãng của Koch Chemie tuyệt đối an toàn với sơn xe. Ngoài ra, Hồng Minh Auto còn sử dụng các dụng cụ rửa xe chuyên dụng để rửa cho từng bộ phận của xe, đảm bảo không gây các vết xước cho xe.

rửa xe ô tô tại Vinh
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rửa xe tại Hồng Minh Auto, vì Hồng Minh Auto sử dụng bộ lọc nước kháng kim loại nặng, qua 2 tầng lọc: giúp hạn chế việc các chi tiết bị rỉ sét. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn đến vỏ xe của bạn. Toàn bộ quá trình rửa xe cao cấp tại Hồng Minh Auto đều được thực hiện dưới mái che, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời, giúp bảo vệ sơn xe và vỏ xe tốt hơn.

Với phòng chờ tiện nghi, sang trọng, khách, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm việc trong khi xe đang được chăm sóc. Đây là một điều được rất nhiều người đánh giá cao.

Xem thêm : Đánh bóng xe ô tô có vai trò gì? – Hồng Minh Auto

Khách hàng có nhu cầu rửa xe ô tô tại Vinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hồng Minh Auto để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777