Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ Tính năng hiện đại trên phụ kiện đồ chơi xe ô tô

Tính năng hiện đại trên phụ kiện đồ chơi xe ô tô

Ô tô đang dần trở thành loại phương tiện phổ biến đối với con người. Ngành công nghiệp ô tô đang ngày càng trở nên phát triển. Ứng dụng sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, nhiều hãng xe đã tích hợp những tính năng hiện đại trên những thiết bị phụ kiện đồ chơi xe ô tô chiếc xe để tăng tính tiện ích khi sử dụng xe. Hãy cùng Hồng Minh Auto tìm hiểu một số tính năng nổi bật nhé

1 . Thông báo tai nạn tự động

Đây là tính năng bảo đảm an toàn cho người lái xe và người ngồi trên xe, nó hoạt động dựa vào sự liên kết với điện thoại thông minh hoặc hoạt động riêng biệt trên hệ thống giải trí của xe. Chiếc xe của bạn sẽ có khả năng tự động thông báo tai nạn, sự cố xảy ra đến các số điện thoại mà chủ xe đã cài đặt đến các số cứu thương hoặc người thân…Nó cũng có sẵn nút gọi khẩn cấp hay điều khiển khẩn cấp có thể đóng mở khóa xe hay định vị khi xe bị đánh cắp.

2 . Hệ thống dẫn đường GPS

Đây là phần mềm hỗ trợ cho lái xe chọn đường đường đi chính xác nhằm tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.Không những vậy hệ thống GPS còn có khả năng cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ, cảnh báo cung đường hay xảy ra tai nạn hoặc tắc đường. Phần mềm này được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi lái xe.

đồ chơi phụ kiện ô tô

3 . Thiết bị xử lí điểm mù

Điểm mù là điểm mà lái xe không thể nhìn thấy được và được xem là một trong những nguyên nhân xảy ra tai nạn rất cao. Thiết bị này sử dụng camera hoặc rada, hệ thống này sẽ quét tất cả những vùng mà lái xe không thể nhìn thấy. Nếu có phương tiện khác che khuất tầm nhìn của lái xe, đèn báo hiệu sẽ sáng, hệ thống đồng thời cảnh báo nguy hiểm bằng âm thanh cho người lái để tránh gây ra tai nạn. Hệ thống dùng camera gắn trên từng gương của xe, thiết bị báo sẽ được gắn ở cửa sổ trước của xe.

đồ chơi phụ kiện ô tô

4. Thiết bị chống va chạm

Thiết bị chống va chạm nhằm hỗ trợ lái xe bảo đảm an toàn, tránh những va chạm giao thông xảy ra khi vận hành xe. Thiết bị này sẽ điều chỉnh độ gần và khoảng cách của xe với những xe khác hoặc vật cản gần đó. Nếu hệ thống cho rằng xe không phanh kịp, nó sẽ tự động báo hiệu bằng đèn nháy, ghế rung, xiết chặt đai an toàn.

Với các tính năng hiện đại và tiện ích trên các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô , bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi vận hành xe. Bên cạnh đó, hiệu suất sử dụng xe sẽ được nâng lên. Xe của bạn đã được các lắp đặt những tính năng này hay chưa?

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777