Giới Thiệu

Trang chủ/ Giới Thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Ngày 22/09/2005 thương hiệu Hồng Minh chính thức có mặt trên thị trường Nghệ An trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe tự lái và dịch vụ taxi. Từ khi thành lập, Công ty TNHH Hồng Minh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với sự tận tình và chu đáo nhất.

Từ ngày đầu thành lập chỉ với 3 chiếc xe ô tô cho thuê tự lái cùng 3 cán bộ nhân viên với khát khao xây dựng một doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ liên hợp liên quan đến vận tải và ô tô uy tín nhất Nghệ An. Đến 2010, Hồng Minh lập dự án đầu tư xây dựng Văn phòng làm việc và gara sửa chữa ô tô trên quy mô hơn 2000m2.

Một bước tiến mới để khai thác tối đa hiệu quả kinh tế, Hồng Minh lại tiếp tục phát triển trên lĩnh vực kinh doanh taxi và hãng “taxi Sông Lam” ra đời.

Trải qua chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Hồng Minh đã để lại dấu ấn sâu sắc trên thị trường, trở thành một trong những dịch vụ cung cấp xe tự lái, taxi, sửa chữa xe hàng đầu tại Nghệ An.

Những thói quen gây hại cho ô tô của bạn

Lấy khẩu hiệu “Nơi giá trị đích thực” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Hồng Minh cam kết bán giá trị sản phẩm dịch vụ đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đa dạng như:

  • Kinh doanh cho thuê xe ô tô
  • Kinh doanh dịch vụ taxi
  • Mua, bán, ký gửi các loại xe ô tô
  • Sửa chữa, đại tu tân trang xe ô tô
  • Rửa dọn và chăm sóc xe ô tô
  • Mua bán phụ tùng đồ chơi ô tô

Trước yêu cầu của nền kinh tế thị trường, Hồng Minh không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Hiện nay, Hồng Minh đã khẳng định vị thế trên thương trường với quy mô hơn 200 nhân viên cùng gara sửa chữa có diện tích hơn 2000m2, hơn 50 xe ô tô phục vụ cho thuê và hơn 140 xe taxi thương hiệu « Taxi sông Lam ».

taxi Sông Lam

Tuy nhiên, để đạt được những thành công đó, Hồng Minh cũng đã trải qua và đương đầu với muôn vàn khó khăn thách thức do nền kinh tế biến động cùng sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, công nghệ phủ bóng xe Ceramic Pro lần đầu tiên có mặt tại Nghệ An đã khẳng định đẳng cấp vượt trội so với các thương hiệu khác.

Khai trương Ceramic Pro Vinh

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hồng Minh còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, định hướng đặc sắc văn hóa riêng của mình dựa trên phương châm « Xây dựng chữ Tín trên từng sản phẩm dịch vụ, tạo dựng niềm tin, tạo ra lợi ích cho công ty, cho cán bộ công nhân viên, cho cộng đồng xã hội ». Đây chính là giá trị cốt lõi của văn hóa Hồng Minh, là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển. Văn hóa Hồng Minh còn thể hiện qua chế độ đãi ngộ và phúc lợi (lương, thưởng, các loại bảo hiểm và phụ cấp,…) luôn được công ty thực hiện đầy đủ.

Với thế và lực sẵn có cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hồng Minh hi vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường. Mang đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ chăm sóc xe hơi tiên tiến và hiện đại nhất trên địa bàn Nghệ An nói riêng và trên khu vực miền Trung nói chung. Hồng Minh Group – hài lòng quý khách là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi thật bất ngờ và choáng ngợp với quy mô lớn, đầy đủ tata cả các dịch vụ, tính chuyên nghiệp và chấp lượng dịch vụ xuất sắc của gara ô tô Hồng Minh. Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều gara, kể cả dịch vụ của chính hãng xe và thấy rằng các dịch vụ của gara ô tô Hồng Minh không thu kém, thậm chí nhiều dịch vụ còn vượt trội, như sơn, phủ gốm ceramic, sửa chữa xe bị tai nạn va quẹt…, mặc dù xe bình dân, nhưng các dịch vụ được hưởng như đối với các dòng xe sang. Đặc biệt, tôi còn được tư vấn sử dụng các sản phẩm phụ kiện cực kỳ hợp lý, tiết kiệm và được hưởng ưu đãi đặc biệt với khách hàng thường xuyên. Cảm ơn và chúc gara ô tô Hồng Minh ngày càng thành công, hẹn gặp lần bảo trì sửa chữa tiếp theo.

Thái Tuấn

” Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian nhanh chóng – Hồng Minh Auto chắc chắn là địa chỉ tin cậy để chúng tôi chăm sóc xế cưng của mình. Nhân viên của Hồng Minh rất nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra tôi rất hài lòng về dịch vụ phủ gốm Ceramic tại Hồng Minh. Hy vọng Hồng Minh ngày càng phát triển và có thêm những dịch vụ tuyệt vời hơn nữa”

Phạm Thanh

CEO Menfashion

“…mạnh dạn hợp tác với một thương hiệu đẳng cấp thế giới để mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới với những trải nghiệm chăm sóc, làm đẹp xe hơi chưa từng có tại các tỉnh Bắc miền Trung, đồng thời tái định vị các dịch vụ của #Gara_Hồng_Minh theo tiêu chuẩn siêu VIP.
Xin chúc mừng Ceramic Pro & HONG MINH AUTO Service”

Trần Quý

Giám đốc trung tâm Anh Ngữ Asem Việt Nam
0978 516 777