Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Đánh bóng hàn kính GlassWeld/ Tẩy ố mốc kính là gì? Những đặc điểm của dịch vụ này

Tẩy ố mốc kính là gì? Những đặc điểm của dịch vụ này

Ố mốc kính là trường hợp phổ biến thường gặp đối với xe ô tô. Các vết ố mốc có thể nhìn thấy bằng mắt thường, tạo thành các đốm, bóng đục. Nhưng có một số trường hợp rất khó phân biệt, chỉ khi đi dưới trời mưa, gạt nước mà vẫn để lại vết bóng mờ, tức là kính xe đã bị mốc. Tẩy ố mốc kính có cần thiết không? Theo dõi bài viết dưới đây của Hồng Minh Auto để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Biểu hiện ố mốc kính như thế nào?

Kính xe bị ố có biểu hiện: đóng vẩy hoặc sáp (vẩy trắng kết tinh trên bề mặt), mờ xỉn (màu xỉn hoặc có một lớp mờ trên bề mặt), hóa khắc (lớp phim đục hoặc vết rỗ), tạo màng (màng Film mờ, đám mây phủ mờ), phát ngũ sắc (có ánh sắc cầu vồng), nhiễm ố bẩn (bám dính Diesel trên bề mặt) lớp mây mù (mờ, đục) hoặc màu cháy (kính có màu hồng, tím, nâu)

Các dạng ố mốc thường gặp:

  • Ố mốc, váng cầu vồng
  • Kính bạc màu, nhiễm màu
  • Cáu cặn canxi, đốm nước cứng

Tẩy ố mốc kính

Nguyên nhân của việc ố mốc kính

Ố mốc kính xe ô tô xảy ra nguyên nhân là do thời tiết và cách chăm sóc của chủ xe. Ở môi trường nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, nước mưa axit sẽ khiến bề mặt kính rất dễ bị ố mờ, ăn mòn, bám bẩn.

Nước mưa có nhiều tạp chất axit gặp thành phần có gốc silicat trong cấu tạo của kính, phán ứng tạo ra muối silicat, chính là những vết ố mốc gây mờ kính.

Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm rửa xe có chứa xút, tạp chất từ nguồn nước rửa xe bám vào kính gây ố mốc, hư hại các phụ kiện như cần gạt, gioăng cao su.

Quy trình tẩy ố mốc kính tại Vinh / Hồng Minh Auto

Với các đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại, Hồng Minh Auto luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình tẩy ố mốc kính để đạt được những hiệu quả cao.

• Làm sạch bề mặt kính, làm lộ rõ vết xước

Đây là bước đầu tiên để tiến hành tẩy ố mốc kính. Khi làm sạch bề mặt kính thì chúng ta mới xác định được chính xác vị trí kính cần tẩy ố.

Sửa chữa kính GlassWeld

• Sau khi thấy rõ tình trạng xước của kính, thợ của Hồng Minh Auto sẽ có những đánh giá về :

 – Chất lượng kính sau khi được xử lý.
– Thời gian hoàn thành dự kiến tương đối nhanh

Với dung dịch tẩy ố mốc kính chuyên biệt của GlasWeld cùng với tay nghề, chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ thợ lành nghề, sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc tẩy ố. Mang lại vẻ đẹp như mới của bề mặt kính. Khách hàng được kiểm tra kết quả của quá trình này.

Xem thêm : Đánh bóng kính xước tại Vinh – Hồng Minh Auto/ Điểm đến lí tưởng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô, Hồng Minh Auto sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tẩy ố mốc kính ô tô với công nghệ cao GlasWeld sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất dành cho xế yêu của bạn.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777