Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Taxi Sông Lam/ Taxi Sông Lam – Thương hiệu taxi uy tín giá rẻ dành cho người dân

Taxi Sông Lam – Thương hiệu taxi uy tín giá rẻ dành cho người dân

Trên thị trường có rất nhiều hãng taxi hoạt động, nhưng taxi Sông Lam luôn dành được chỗ đứng và được sự tin cậy của rất nhiều hành khách. Không những vậy, taxi Sông Lam còn được bình chọn là một trong những hãng taxi chất lượng uy tín và có giá cước rẻ nhất trên địa bàn.

Các tiêu chí “thân thiện” của Sông Lam Taxi

Taxi Sông Lam được thành lập và hoạt động với phương châm là hãng taxi thân thiện với hành khách nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân TP Vinh cũng như các du khách khi đến Nghệ An . Yếu tố thân thiện ở đây được đánh giá bao gồm các lĩnh vực khác nhau : Giá cả, phong cách phục vụ, chất lượng mỗi chuyến đi…

Mặc dù là hãng taxi giá rẻ nhưng chất lượng xe luôn luôn mới đẹp, nội thất sạch sẽ  và được nâng cấp thường xuyên nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng trên mỗi chuyến hành trình, ngoài ra còn khiến khách hàng luôn được thoải mái khi đặt xe tại Taxi Sông Lam.

Lái xe phục vụ tận tình chu đáo, lịch sự với khách hàng để tạo nên một thương hiệu taxi đậm chất thân thiện của người Nghệ An. Không chỉ ghi điểm trong mắt người dân nơi đây mà còn ghi dấu ấn đến những vị du khách khi đặt chân đến Nghệ An.

taxi Sông Lam

 Số lượng xe lớn, đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay taxi Sông Lam có 2 kiểu loại xe để phục vụ cho khách hàng :

  • Taxi có logo đèn mào
  • Taxi Vip không có logo đèn mào

Các dòng xe đa dạng với các loại xe 4 và 7 chỗ để phục vụ cho các khách hàng khi đi làm việc, đi công tác hay đi du lịch ..vv..
Xe taxi Sông Lam dòng xe VIP được thiết kế nội thất rộng rãi, phù hợp cho mọi đối tượng; các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian của khoang chứa đồ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chất lượng cao giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi của mình.

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777