Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Taxi Sông Lam/ Taxi Sông Lam – thương hiệu taxi của người Nghệ

Taxi Sông Lam – thương hiệu taxi của người Nghệ

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều. Taxi Sông Lam ra đời đã góp phần phục vụ khách hàng có nhu cầu đi lại, bảo đảm an toàn cho hành khách, bên cạnh đó còn góp phần giảm tải sự ách tắc giao thông. Với mong muốn xây dựng một hãng taxi của người Nghệ An để cạnh tranh với các hãng lớn khác, Giám đốc Trần Văn Minh đã phải nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu và tâm lí khách hàng để có thể mang lại một dịch vụ taxi chuyên nghiệp nhất của người Nghệ.

Taxi Sông Lam – Hãng taxi thân thiện

Sông Lam Taxi đã giành nguồn phúc lợi cho rất nhiều hoạt động từ thiện . Tiêu biểu của hoạt động từ thiện này này là giúp đỡ trực tiếp khách hàng bệnh nhân: giảm giá chung cho khách hàng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân từ 10% cho chặng đường dưới 40 km và giảm 20% chặng đường trên 40km. Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn của Hồng Minh Group. Không chỉ là kinh doanh, mà chúng tôi còn muốn lan tỏa những điều tốt đẹp dành cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Taxi Sông Lam – Ứng dụng công nghệ trong hoạt động

Ứng dụng công nghệ thông minh trong hoạt động. Là một hãng taxi hướng đến những giá trị truyền thống, nhưng Sông Lam Taxi đã tiên phong triển khai ứng dụng công nghệ thông minh vào hoạt động nhằm mang đến những trải nghiệm tiện ích cho người dùng
Sông Lam app ra đời nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Rất đơn giản, khi sử dụng, quý khách chỉ cần tải về ứng dụng Sông Lam App, thiết lập tài khoản với những thông tin cá nhân của mình. Khi cần gọi xe, quý khách chỉ bấm vào biểu tượng ứng dụng Sông Lam taxi trên điện thoại của mình, phần mềm sẽ tự động hiển thị những xe đang ở gần.

Ngoài ra mọi thông tin về tài xế, số xe, sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại qua ứng dụng thông minh. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp bỏ quên đồ trên xe thì hoàn toàn có thể liên hệ với tài xế hoặc công ty để lấy lại. Với ứng dụng này, hành trình của bạn sẽ được theo dõi để đảm bảo sự an toàn tối đa nhất về tất cả mọi vấn đề trong hành trình.

Chúng tôi hi vọng Taxi Sông Lam sẽ là phương tiện di chuyển tuyệt vời của bạn.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777