Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Service/ Sửa ô tô tại Vinh ở đâu tốt? – Hồng Minh Auto Service

Sửa ô tô tại Vinh ở đâu tốt? – Hồng Minh Auto Service

Trên địa bàn thành phố Vinh hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa ô tô và bạn có thể dễ dàng lựa chọn một Gara ô tô dọc trên những con đường. Nhưng làm thế nào để được sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất và cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng đảm bảo là một vấn đề khá khó khăn. Sửa ô tô tại Vinh ở đâu tốt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé !

sửa ô tô tại VinhNhững ưu điểm làm nên chất lượng tại Hồng Minh Auto Service

Là một trong những Garage sửa chữa ô tô uy tín tại Vinh Garage ô tô Hồng Minh đã chứng minh và được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành ô tô chất lượng, uy tín bậc nhất trên địa bàn

Nguồn phụ tùng chính hãng của Gara ô tô Hồng Minh Auto

  • Cung cấp phụ tùng chính hãng

Tại Garage ô tô Hồng Minh có đầy đủ các phụ tùng, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cho xe. Các loại phụ tùng của gara chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, là các sản phẩm của các nhà sản xuất chính hãng trên thị trường.

Dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa ô tô và bảo hành, bảo dưỡng các loại xe du lịch, Garage ô tô Hồng Minh chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, bảo vệ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp gồm 12 bước để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

=>>> Xem thêm : 12 bước trong quy trình bảo dưỡng ô tô tại Hồng Minh Auto

Ngoài ra, khi di chuyển trên đường và gặp sự cố, Quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được cứu hộ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đến với gara ô tô Hồng Minh Auto , Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với những phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

X
0978 516 777