Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Sơn gốc nước RM có sự vượt trội như thế nào?

Sơn gốc nước RM có sự vượt trội như thế nào?

Nhắc đến công nghệ sơn xe ô tô, chắc hẳn đã có rất nhiều người biết đến công nghệ sơn gốc nước RM. Hệ thống Sơn gốc nước RM là công nghệ sơn từ Đức có ưu điểm nổi bật là chỉnh màu sống được. Bài viết hôm nay, Hồng Minh Auto sẽ mang đến cho bạn một số thông tin cụ thể hơn về những ưu điểm vượt trội của công nghệ sơn này nhé.

Công nghệ sơn gốc nước RM tại Hồng Minh Auto có gì đặc biệt?

  • Sơn gốc nước RM không chứa những hợp chất hóa học có hại. Hoàn toàn thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của thợ sơn.
  • Công nghệ pha màu với độ chính xác cực kì cao , dễ chỉnh, các sản phẩm phụ gia đầy đủ, chất lượng. Máy phân tích màu- công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, pha màu chuẩn 99%, có thể tra ra kể cả những xe dấu code.
  • Phòng Sơn công nghệ cao , sơn được trong mọi điều kiện thời tiết dù mưa hay độ ẩm cao, nhưng bề mặt sơn vẫn đẹp không bị ảnh hưởng đến chất lượng sơn khi tiến hành lên xe
  • Sơn xong không cần đánh bóng mà vẫn đảm bảo được độ bóng cao, bền và sáng mặt sơn…Tăng giá trị thẩm mỹ của chiếc xe.
  • Bề mặt sơn luôn giữ được độ bóng, cứng bề mặt… trong quá trình sử dụng.
  • Có thể sơn điểm , sơn dặm vá những vết tróc xước nhỏ đảm bảo liền màu như sơn rin.

Địa chỉ sơn Gốc nước RM chuyên nghiệp và chất lượng?

Tại Nghệ An, Hồng Minh Auto là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe ô tô nói chung và sơn gốc nước RM nói riêng. Hồng Minh Group đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với sự đầu tư chuyên nghiệp về cơ sở hạ tầng cũng như máy móc, trang thiết bị kỹ thuật. Hồng Minh Auto mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

sơn gốc nước RM

Xem thêm : Sơn gốc nước chính hãng đẹp như mơ cho Lexus NX300

Không chỉ vậy, nhân viên tại Hồng Minh Auto luôn được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thực tế đã chứng minh, nhiều năm qua, Hồng Minh Auto luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777