Tin tức

Trang chủ/ Uncategorized/ Một số lưu ý khi thuê xe tự lái tại Vinh

Một số lưu ý khi thuê xe tự lái tại Vinh

Một vài năm trở lại đây, du lịch tại Nghệ An đang có sự phát triển khá nhanh. Các điểm du lịch như thị xã Thái Hòa, Cửa Lò, Mường Thanh Diễn Lâm…và một số địa điểm tại Hà Tĩnh…. có lượng khách đến du lịch ngày một nhiều. Nắm bắt sự phát triển đó của ngành du lịch đó, Hồng Minh Group đã nâng cao dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Vinh. Với những tiện ích nổi bật cho rất nhiều nhu cầu như đi du lịch, đi công tác, cưới hỏi… dịch vụ này ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

cho thuê xe tự lái tại Vinh

Hiện nay hình thức kinh doanh thuê xe tự lái đang khá phát triển với nhiều cơ sở mở ra. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ. Theo dõi một số lưu ý của chúng tôi dưới đây để có kinh nghiệm thuê xe tự lái tại Vinh nhé

1. Cẩn thận khi chọn lựa thuê xe tự lái tại Vinh

Một số cửa hàng vì chạy theo lợi nhuận đã cho khách thuê cả những xe kém chất lượng và không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Bởi vậy khi thuê xe, bạn rất có thể gặp những sự cố trên đường. Hơn nữa, nhiều cơ sở còn lợi dụng tình trạng đó để yêu cầu khách hàng bồi thường tiền.

Ngoài ra, xe cho thuê nếu không được bảo dưỡng thường xuyên còn có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Vì vậy khi đi thuê xe, bạn nên chọn những cơ sở cho thuê xe tự lái uy tín.

cho thuê xe tự lái tại Vinh

Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tự lái tại Hồng Minh. Chúng tôi sở hữu Gara ô tô với đội ngũ thợ có tay nghề cao. Bởi vậy, sau mỗi lần cho thuê xe, chúng tôi đều tiến hành bảo dưỡng xe một cách kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nâng cao tuổi thọ của xe.

2. Kiểm tra xe cẩn thận khi bàn giao xe

Trước khi quyết định nhận xe, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận về tất cả các điểm nội thất, ngoại thất của xe. Cần phải kiểm tra chi tiết xe, từ những vết trầy xước nhỏ nhất cho đến máy móc, giấy tờ xe để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu phát hiện những điểm bất thường bạn cần báo ngay cho cơ sở thuê xe để tránh những khoản bồi thường không đáng có khi trả xe.

Ngoài ra, bạn cũng nên có những yêu cầu bồi thường đối với đơn vị cho thuê xe tự lái khi không giao xe đúng hạn, giao không đúng xe đã thỏa thuận.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ trên sẽ giúp bạn vững tâm hơn khi đi cho thuê xe tự lái tại Vinh để tránh bị thụ động khi có nhu cầu thuê xe. Đến với Hồng Minh Group để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chọn xe phù hợp cho chuyến đi của bạn.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :hongminh217@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

rsito
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tư vấn trực tuyến 24/7