Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Spa/ Lợi Ích Của Việc Phủ Gốm Ceramic Pro Cho Nội Thất Xe Ô Tô – Ceramic Pro Vinh

Lợi Ích Của Việc Phủ Gốm Ceramic Pro Cho Nội Thất Xe Ô Tô – Ceramic Pro Vinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp bảo vệ nội thất cho xe ô tô của bạn. Nhưng việc tìm cho được phương pháp bảo vệ vừa đảm bảo cho nội thất xe và sức khỏe của người dùng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với chất liệu đặc biệt dành cho nội thất, lớp phủ gốm Ceramic Pro đang rất được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này Hồng Minh AutoCeramic Pro Vinh  sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng và lợi ích của việc phủ gốm Ceramic Pro cho nội thất xe ô tô.

Phủ gốm Ceramic Pro cho nội thất ô tô có lợi ích gì

Phủ Ceramic nội thất ô tô là việc làm đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực và lâu dài cho các bộ phận nội thất được phủ. Lớp phủ Ceramic mang đến cho xe vẻ đẹp bền bỉ như mới :

  • Tạo được lớp bảo vệ bề mặt các chi tiết nội thất như ghế da, bảng điều khiển, taplo…giúp các chi tiết nội thất trở nên cứng cáp, ít bị giòn, vỡ nứt hoặc trong trường hợp ghế bọc da sẽ hạn chế nứt da hay hình thành các vết rạn.
  • Phủ Ceramic Pro nội thất có tác dụng giảm thiểu sự phai màu, bạc mày của các chi tiết bên trong khoang lái đặc biệt là da ghế.
  • Hiệu ứng lá sen kỵ nước có tác dụng chống bám nước, chống thấm nước lên mỗi bề mặt được phủ, giữ cho nội thất của bạn luôn sạch sẽ, cho khoang xe luôn khô thoáng.
  • Hạn chế tình trạng bám các mùi khó chịu thường lưu lại trong xe như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, nước uống, lông thú cưng hoặc thậm chí các loại hải sản, trái cây nặng mùi khác.
  • Phủ Ceramic Pro giảm tĩnh điện trên bề mặt khiến bụi bặm khó tích tụ đóng bám, giúp chủ xe giảm thiểu thời gian, công sức, chi phí cho việc vệ sinh nội thất.
  • Dung dịch chuyên dụng để phủ Ceramic Pro cho nội thất ô tô là sản phẩm được chứng nhận an toàn, không độc hại cho người dùng và môi trường tự nhiên.

Lưu ý khi phủ Ceramic nội thất ô tô

Cần lựa chọn dung dịch phủ Ceramic Pro nội thất ô tô phải là của thương hiệu uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng mới đảm bảo hiệu quả của quá trình phủ và an toàn cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, cần thực hiện phủ Ceramic Pro tại cơ sở chuyên nghiệp, uy tín với thợ có tay nghề và điều kiện cơ sở vật chất , phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện tại.

Phủ Ceramic Pro cho nội thất ô tô tại Hồng Minh Auto

Tại Nghệ An, Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ phủ gốm Ceramic Pro cho các hạng mục ngoại thất và nội thất xe ô tô. Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất, đây cũng là điểm mà chúng tôi được đánh giá cao.

  • Ceramic Pro Plastic cho nhựa / cao su :

Đây là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Plastic dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho bề mặt được phủ có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Bề mặt được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng. Các lớp phủ sẽ bổ sung thêm tính bóng nhẹ đến chất nền làm cho nó trở thành một lớp phủ vĩnh viễn tuyệt vời cho các bộ phận bằng nhựa, cao su ở cả nội thất và ngoại thất của xe.

  • Ceramic Pro Leather cho chất liệu da :

Là dung là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Leather dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho bề mặt da có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Bề mặt da được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

Các lớp phủ da còn có hiệu ứng chống bám nước do đó bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nào sẽ chỉ đơn giản là ở trên bề mặt và có thể dễ dàng xóa đi mà không ảnh hưởng đến bề mặt da. Ngoài ra, tính kháng tia UV của lớp phủ sẽ giúp giảm sự ăn mòn của da, giữ cho da mềm. Giữ vẻ mới nguyên của da

  • Ceramic Pro Textile cho nỉ

Là một hợp chất vô cơ Ceramic Pro Textile giảm mạnh độ hoạt động của các phân tử trên bề mặt vải, nỉ. Khiến cho khi có chất lỏng nào tiếp xúc với nó, những chất lỏng ấy sẽ tạo thành các hạt chất lỏng nhỏ và trôi đi. Tác dụng của nó là giúp bề mặt của vải, da lộn và khăn trở nên sạch bụi, không thấm chất lỏng, mà không làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài hoặc cảm nhận của người dùng.

Để nội thất của xế yêu trở nên đẳng cấp và bền bỉ hơn, hãy đến với dịch vụ phủ Ceramic Pro cho nội thất ô tô của Hồng Minh Auto – Ceramic Pro Vinh .

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

X
0978 516 777