Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ HM Auto Service/ Làm gì khi sơn xe có dấu hiệu bong tróc

Làm gì khi sơn xe có dấu hiệu bong tróc

Trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam, sơn vỏ của ô tô thường sẽ xuống cấp sau một thời gian sử dụng khoảng 3-7 năm. Dấu hiệu đầu tiên thường là phát hiện ra một vết nổ của lớp sơn. Trong tình huống như thế này, chủ xe nên làm gì? Theo dõi bài viết dưới đây của Hồng Minh Auto để biết cách giải quyết, bảo dưỡng ô tô nhé.

Làm gì khi lớp sơn xe bị bong tróc ?

Khi thấy lớp sơn xe bị bong tróc, bạn cần nhanh chóng làm sạch những vết bong tróc đó và đưa xe đến Gara ô tô uy tín để khắc phục. Công việc làm sạch những vết bong tróc bao gồm các công đoạn sau :

Mài chỗ bị rỉ sét và làm nhẵn bề mặt, sau đó sơn lót và cuối cùng là phủ lớp sơn mới. Chọn lựa Gara ô tô uy tín sẽ xử lí được vết bong tróc trên sơn xe một cách thẩm mỹ nhất. Hơn nữa, với công nghệ sơn hiện đại. Tại Hồng Minh Auto, chúng tôi sở hữu công nghệ sơn tiên tiến, cơ sở vật chất được đánh giá tốt, kết hợp với đội ngũ thợ sơn có kinh nghiêm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Một số phương pháp bảo dưỡng ô tô để bảo quản lớp sơn xe tốt nhất

Để xe ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Chỗ tốt nhất để chứa xe là một cái gara ấm và thông thoáng. Nếu gara của bạn chật chội và ẩm thấp thì nên trang bị thêm máy hút ẩm, tốt nhất là hãy để xe bên ngoài. Đặc biệt, bạn cũng tránh đậu xe dưới trời nắng gắt một cách thường xuyên. Nắng gắt có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng lớp sơn xe của bạn.

Rửa xe thường xuyên.

Hãy rửa bên ngoài và gầm xe ít nhất hai tuần một lần, đặc biệt là trong những tháng mùa mưa. Lưu ý, nếu bạn không có kinh nghiệm rửa xe với các đồ rửa xe chuyên dụng thì nên đưa xe đến Gara ô tô chuyên nghiệp để rửa xe theo quy trình đảm bảo không gây hư hại lớp sơn xe

rửa xe ô tô tại Vinh

Kiểm tra các lỗ thoát nước.

Hầu hết các xe đều có lỗ thoát nước ở phía dưới những cánh cửa và những bề mặt trũng. Nếu các lỗ đó bị nghẽn, hơi ẩm sẽ bị đọng bên trong và gây ra rỉ sét. Trong quá trình sử dụng xe, tài xế lưu ý điều này để bảo quản xe tốt hơn

Sơn phủ gốm Ceramic Pro

Đây là một trong những phương pháp tối ưu để bảo vệ sơn xe một cách hiệu quả. Lớp gốm Ceramic Pro được ví  như chiếc áo giáp hoàn hảo cho chiếc xe của bạn. Không chỉ mang lại khả năng bảo vệ lớp sơn xe luôn sáng bóng, hạn chế tình trạng bong tróc, oxy hóa mà Phủ gốm Ceramic Pro còn khiến chiếc xe trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Xem thêm : Bảo dưỡng ô tô để xe luôn sáng bóng

Trên đây là một số thông tin mà Hồng Minh Auto đã tổng hợp nhằm mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm để sử dụng và bảo quản xe hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

X
0978 516 777