Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Đánh bóng hàn kính GlassWeld/ Kính ô tô bị ố và giải pháp tuyệt vời đánh bay lớp ố

Kính ô tô bị ố và giải pháp tuyệt vời đánh bay lớp ố

Khi trên bề mặt kính xe xuất hiện những đốm loang lổ, loang hình tròn, hình vảy cá, những vệt dài do canxi hoặc cặn sắt bám trên bề mặt kính. Bên cạnh đó, bề mặt kính xe còn có có thể có hiện tượng đóng vẩy hoặc sáp, mờ xỉn, lớp phim đục hoặc màu cháy (kính có màu hồng, tím nâu), …Lúc này, bạn cần phải đưa xe đi tẩy ố mốc kính

Tác hại khi kính bị ố

Kính bị ố, mốc không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho chiếc xe, màu sắc của xe mà hiện tượng ố mốc kính còn cản trở tầm nhìn của lái xe khi lưu thông trên đường. Đặc biệt trong điều kiện trời mưa, kính bị nhòe rất nhiều sẽ không thể đảm bảo an tòn. Nguyên nhân gây tai nạn cũng có thể bắt nguồn từ lí do này. Bởi vậy, khi kính bị ố mốc, rất cần thiết phải được tẩy ố một cách bài bản và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng.

tẩy ố kính

Quy trình tẩy ố mốc kính

Với sự đầu tư đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại, Hồng Minh Auto luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình tẩy mốc kính để đạt được những hiệu quả cao.

• Làm sạch bề mặt kính, làm lộ rõ vết xước

Đây là bước đầu tiên để tiến hành tẩy ố mốc kính. Khi làm sạch bề mặt kính thì chúng ta mới xác định được chính xác vị trí kính cần tẩy ố.

• Sau khi thấy rõ tình trạng xước của kính, thợ của Hồng Minh Auto sẽ có những đánh giá về :

– Chất lượng kính sau khi được xử lý.
– Thời gian hoàn thành dự kiến tương đối nhanh

Với dung dịch tẩy ố mốc kính chuyên biệt của GlasWeld cùng với tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ thợ lành nghề, quá trình tẩy ố sẽ đạt được hiệu quả cao. Mang lại vẻ đẹp như mới của bề mặt kính. Khách hàng được kiểm tra kết quả của quá trình này.

Xem thêm : Bật mí cách vệ sinh kính ô tô hiệu quả

Với sự đầu tư về phương tiện kỹ thuật hiện đại, Hồng Minh Auto tự tin mang lại dịch vụ tẩy ố kính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các quy trình một cách đúng quy trình và tỉ mỉ. Ứng dụng những công nghệ mới cho Gara ô tô, chúng tôi hi vọng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa xe.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tẩy ố kính của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hồng Minh Auto để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

X
0978 516 777