Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Taxi Sông Lam/ Kinh nghiệm tìm lại hành lí để quên trên taxi

Kinh nghiệm tìm lại hành lí để quên trên taxi

Để quên hành lí, đồ đạc trên taxi là điều mà khá nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, những thủ tục, cách thức và kinh nghiệm để lấy lại đồ để quên khi đi taxi không phải ai cũng biết. Taxi Sông Lam sẽ chia sẻ một số thông tin giúp bạn có kinh nghiệm xử lí khi gặp phải những tình huống trên.

Kinh nghiệm tìm hành lí để quên trên taxi

  • Đặt xe taxi chính hãng thông qua tổng đài của hãng.

Việc gọi điện cho tổng đài đặt taxi và chờ xe không chỉ giúp bạn có chuyến đi an toàn mà còn tăng cơ hội để tìm thấy hành lí thất lạc hơn rất nhiều so với đi xe taxi “dù” không có thông tin cụ thể. Vì vậy, khi đặt xe qua tổng đài, hành khách có thể kiểm tra lại thông tin của tài xế và taxi mình để quên đồ một cách dễ dàng.

Hiện nay, bên cạnh việc gọi xe trên tổng đài, bạn cũng có thể đặt xe thông qua app đặt xe. Taxi Sông Lam đã ứng dụng công nghệ vào việc đặt xe. Khách hàng khi gọi xe trên app có thể biết được cụ thể chuyến đi của mình, biết trước được giá cước. Đây là điểm rất thuận tiện cho khách hàng.

taxi Sông Lam

  • Ghi lại biển số taxi hoặc mã taxi khi lên xe

Trong trường hợp nếu không đặt xe qua tổng đài, bạn nên ghi lại biển số taxi hoặc mã số của taxi mà mình đang đi. Mỗi xe taxi đều có một mã số riêng của hãng taxi cung cấp. Vì vậy, khi để quên đồ, bạn có thể cung cấp thông tin này cho tổng đài để kiểm tra thông tin của chiếc taxi và liên hệ với tài xế lái taxi để lấy lại hành lí

taxi sông lam

  • Nhanh chóng gọi điện cho tổng đài, cung cấp thông tin về hành lí để quên

Sau khi phát hiện bỏ quên hành lí, việc đầu tiên bạn cần làm là nhanh chóng gọi điện cho tổng đài và cung cấp những thông tin về hành lý để quên và thông tin xe taxi mà bạn đi. Tổng đài sẽ gọi cho tài xế thông qua điện thoại hoặc bộ đàm của hãng để kiểm tra. Nếu không có thể bạn sẽ phải đến trụ sở của hãng để tường trình vụ việc cùng tài xế taxi. Sau đó, hãng taxi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để xác định bạn có để quên đồ trên taxi hay không và quy trình nhận lại đồ nếu tìm thấy.

  • Đề cao tính cẩn thận

Khi sử dụng các phương tiện công cộng nói chung hay taxi nói riêng, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi xuống xe. Việc này sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối khác khi để quên hành lí

Như vậy, với một số thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng giúp bạn có kinh nghiệm để xử lí trong tình huống bỏ quên đồ trên xe. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng taxi giá rẻ, chất lượng và an toàn, vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch vụ Taxi Sông Lam của Hồng Minh Group để được phục vụ.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777