Tin tức

Trang chủ/ HM Auto Spa/ Khử mùi hôi khó chịu trên xe như thế nào?

Khử mùi hôi khó chịu trên xe như thế nào?

Sau một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ khiến xe có mùi hôi khó chịu. Điều này khiến việc sử dụng xe. Bài viết hôm nay Hồng Minh Auto sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm để

1. Lau sạch các bề mặt nội thất của xe

Dùng một miếng vải mềm để lau các bề mặt nhựa, gỗ, kính và kim loại trong xe. Nên dùng chất tẩy rửa loại nhẹ vì chúng an toàn cho phần lớn các bề mặt, và dùng nước lau kính cho các bề mặt kính. Với ghế da, nên sử dụng dung dịch làm sạch da chuyên dụng.

khử mùi khó chịu trên xe

2. Hút bụi

Bạn nên bỏ tất cả tấm lót sàn có thể tháo ra. Hút bụi thảm trải sàn xe và ghế. Đặt vòi hút vào trong các góc, khe ghế, ngả lưng ghế hết cỡ để có thể hút sạch bụi bẩn ở các khe. Xịt chất khử mùi lên thảm và để một lúc trước khi hút bụi. Điều này có thể giúp giảm mùi khó chịu trong xe. Đừng quên hút bụi cốp xe.

3. Làm sạch hơi nước trong xe

Sau khi hút bụi, nên làm sạch hơi nước đọng lại bằng cách sử dụng chất tẩy mùi chuyên dụng thích hợp cùng một máy hút (máy làm sạch hơi nước, máy hút ẩm hoặc máy sưởi).

Lau chùi các bề mặt hoặc thảm sàn để giũ sạch bụi bám lại. Nên sử dụng chất tẩy mùi thích hợp cùng một miếng bọt biển sạch. Tránh dùng quá nhiều nước vì bạn có thể mất vài ngày sau để mọi thứ thật sự khô, đặc biệt nếu trời lạnh. Và độ ẩm cũng sẽ gây ra mùi khó chịu trong xe.

4. Chọn mua nước hoa khử mùi cho xe

loại bỏ mùi khó chịu trên xe

Sử dụng loại nước hoa khử mùi phù hợp sẽ giúp loại bỏ đáng kể những mùi gây khó chịu khi lái xe. Tuy nhiên, không nên chọn loại nước hoa quá nồng nặc sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, mất tập trung khi vận hành xe trên đường.

Trên đây là một số hướng dẫn để loại bỏ mùi hôi khó chịu trên xe, để được tư vấn cụ thể hoặc để tẩy mùi hôi trên xe một cách an toàn và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hồng Minh Auto chuyên cung cấp các loại phụ kiện, đồ chơi ô tô cam kết chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline :+84 947 606 777
Email :hongminh217@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tư vấn trực tuyến 24/7