Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Tin tức/ Hướng dẫn chọn màu xe ô tô ưng ý – Hồng Minh Auto

Hướng dẫn chọn màu xe ô tô ưng ý – Hồng Minh Auto

Để chọn được mẫu xe yêu thích, bên cạnh việc xác định dòng xe, mẫu mã, giá tiền thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Theo dõi bài viết sau đây của Hồng Minh Auto để chọn màu xe ô tô ưng ý nhé

Chọn màu xe ô tô theo sở thích

Thông thường, tiêu chí chọn màu sắc phụ thuộc vào cá tính và sở thích cá nhân của mỗi người. Chính vì vậy, khi chọn màu xe ô tô theo sở thích, người mua không cần suy xét nhiều, chỉ cần chiếc xe có màu sắc đúng màu mình thích là được. Nếu bạn phân vân giữa những màu sắc khác nhau có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên để có lựa chọn ưng ý nhất

Chọn màu theo thẩm mỹ

Bên cạnh sở thích, việc lựa chọn màu xe sao cho bền, ít bị xước và hao mòn và nhanh cũ trong quá trình sử dụng là điều bạn cần lưu ý. Thường các màu sắc bền vững và giữ được vẻ mới mẻ cho chiếc xe như: màu đen, màu xanh, màu đỏ… Màu trắng là màu sắc thường dễ lộ những vết xước và bị cũ nhanh theo thời gian.

chọn màu xe ô tô

Chọn màu xe ô tô được ưa chuộng

Để chọn được một chiếc xe ưng ý đã khó, việc chọn màu xe ưng ý và hợp với mình cũng là một vấn đề không nhỏ. Thông thường đa số khách hàng sẽ lựa chọn xe theo xu hướng phổ thông và được ưa chuộng. Màu xe được chọn nhiều trên thị trường thì sau này mua đi bán lại sẽ rất dễ dàng.

Màu trắng là màu xe đang được “kết” nhất hiện nay. Sau màu trắng là màu bạc và màu đen. Những màu ô tô tiếp theo “lọt mắt xanh” người tiêu dùng trên toàn cầu gồm màu xám, màu đỏ, màu nâu, màu xanh.

Chọn màu xe ô tô theo phong thuỷ


Nếu như bạn là người tin vào các quan niệm, ý nghĩa phong thủy thì nên lựa chọn màu xe ô tô hợp với mệnh và tuổi của mình. Người ta cho rằng, màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho người lái xe.

  • Mệnh Kim : sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim là phù hợp, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng; cần lưu ý tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.
  • Mộc : màu xanh, màu lục kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc) là những màu sắc hợp với người mệnh Mộc; nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.
  • Thủy : màu hợp màu xanh biển sẫm, màu đen; tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.
  • Hỏa : màu hợp: màu đỏ, màu tím, màu hồng ngoài ra kết hợp với các màu xanh; tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm.
  • Thổ : nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Xem thêm : Hướng dẫn chọn mua phụ kiện xe ô tô

Như vậy, với những gợi ý trên đây, Hồng Minh Auto hi vọng mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp khi chọn màu xe ô tô. Khách hàng có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

X
0978 516 777