Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Đánh bóng hàn kính GlassWeld/ Hàn kính ô tô nhanh và hiệu quả chất lượng cao với Hồng Minh Auto

Hàn kính ô tô nhanh và hiệu quả chất lượng cao với Hồng Minh Auto

Khi kính chắn gió bị nứt hoặc vỡ, nhiều người lo lắng và cho rằng cần phải thay kính mới. Tuy nhiên, tùy tình trạng mà bạn có thể hàn kính ô tô được, với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thay kính nhưng vẫn hiệu quả và giữ được kính nguyên bản cho xe, xe không bị mất zin, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho chủ xe.

Hàn kính ô tô nhanh và hiệu quả với Hồng Minh Auto

Tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên gia tư sẽ đem đến cho bạn những tư vấn cho bạn biết kính của bạn bị vỡ có thể hàn được hay không. Với những vết nứt điểm có đường kính dưới 3cm thì có thể hàn, hoặc các vết nứt dài nhưng chỉ 1 vết cũng có thể hàn đươc.

Để hàn kính, quy trình đúng kĩ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng là hút chân không, giúp loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi vết nứt. Quá trình bơm keo chuyên dùng được tiếp nối ngay sau đó.

Để quá trình hàn được hiệu quả, ngay khi phát hiện ra kính bị nứt, người sử dụng cần bảo vệ vết nứt, tránh bụi bẩn và nước ngấm vào, đi nhẹ nhàng, đóng cửa nhẹ nhàng, tránh làm cho vết nứt rộng ra.

Chuyên gia hàn kính với công nghệ GlasWeld cũng khuyến cáo rằng kính đã từng bị vỡ và hàn lại cũng có những hạn chế, không thể chắc bền như kính nguyên bản của ban đầu. Người sử dụng cần tránh phi mạnh qua những ổ gà lớn, không đỗ xe ở dốc nghiêng quá lâu và việc đóng mở cửa xe cũng nên nhẹ tay.

Ưu điểm vượt trội của hàn kính công nghệ cao GlasWeld

GlasWeld mang đến giải pháp hàn kính với công nghệ hàng đầu thế giới, thời gian thực hiện nhanh, chi phí tiết kiệm
mà vẫn giữ được kính nguyên bản. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khiến GlassWeld chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Không cần phải thay kính mới khiến tốn kém về chi phí, thời gian. Công nghệ hàn kính ô tô mới giúp khách hàng có thể giữ lại lớp kính nguyên bản của xe một cách an toàn và thẩm mỹ.

Nắm bắt được những ưu điểm của công nghệ này, Hồng Minh Auto đã nhanh chóng kí kết và tiếp nhận công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kì này để phục vụ khách hàng.

hàn kính ô tô

Xem thêm : Hàn kính ô tô giá rẻ tại Vinh

Với tiêu chí đề cao chất lượng dịch vụ để tạo dựng niềm tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tiếp thu công nghệ đánh bóng hàn kính tại Vinh mới để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777