Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Đánh bóng hàn kính GlassWeld/ HÀN KÍNH LÁI Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI VINH ‼️‼️‼️ – HỒNG MINH AUTO

HÀN KÍNH LÁI Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI VINH ‼️‼️‼️ – HỒNG MINH AUTO

Khi tham gia lưu thông trên đường, không may kính xe ô tô của bạn bị đá văng gây ra các vết nứt dài, hình sao hoặc mắt trâu. Gây mất thẩm mỹ và đặc biệt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát khi lưu thông dễ gây ra tai nạn. Bạn đang băn khoăn giữa việc hàn chặn hoặc thay kính mới. Với giải pháp hàn kính công nghệ Glasweld tại Hồng Minh Auto, kính xe được hàn nhanh chóng với độ thẩm mỹ cao, giá thành rẻ và giữ được kính nguyên bản.

Tại sao phải hàn kính nứt ?

Khi kính lái bị nứt do đá văng lên kính khi lái xe trên đường, điều đầu tiên là ảnh hưởng đến tầm quan sát của lái xe, tầm nhìn bị hạn chế và làm mất đi thẩm mỹ của chiếc xe. Nếu không hàn kịp thời kính có thể bị nứt kéo dài do: sập cửa mạnh, đi xe vào chỗ xóc, đỗ xe nghiêng, nhiệt độ trên kính thay đổi đột ngột. Làm mất đi sự an toàn của kính chắn gió, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hàn kính lái ô tô :

  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm rất nhiều so với việc thay kính mới.
  • Giữ được kính nguyên bản cùng những lợi ích không thể thay thế được khi thay kính mới: cách âm, keo, … Thực tế cho thấy nhiều xe mặc dù có bảo hiểm nhưng sau khi bị nứt kính vẫn có nguy cơ nứt kính trở lại do bề mặt lắp kính không phẳng. Khi thay kính khác, kể cả sử dụng kính đúng tiêu chuẩn vẫn gặp phải hiện tượng ồn, cách âm kém đi, rít gió khi lái xe rất khó chịu.
  • Với giải pháp hàn kính hàng đầu thế giới của GlasWeld, kính được hàn nhanh chóng, an toàn bằng keo chuyên dụng, có chiết suất và độ truyền sáng tốt, không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, không bị co ngót, rạn nứt.

Tiết kiệm – Nhanh chóng – Hiệu quả với công nghệ hàn kính Glasweld :

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc, sửa chữa phục hồi kính xước, kính nứt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu của GlasWeld – USA.

 

Chúng tôi đã xử lý rất nhiều tấm kính bị xước, bị nứt với tình trạng phức tạp khác nhau. Hãy đến với Hồng Minh Auto để được xử lý, phục hồi kính nứt một cách chuyên nghiệp nhất.

Hồng Minh Auto – Hàn kính ô tô tại Vinh chất lượng uy tín

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777