Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Bảo dưỡng - Đồng sơn/ Gara sửa chữa ô tô uy tín tại thành phố Vinh

Gara sửa chữa ô tô uy tín tại thành phố Vinh

Xe ô tô đang là phương tiện cần thiết đối với nhu cầu di chuyển của con người. Trong suốt quá trình sử dụng, xe có thể xảy ra những sự cố. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín tại Nghệ An thì Hồng Minh Auto sẽ là địa chỉ đáng tin tưởng

phủ gốm Ceramic

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hồng Minh đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong việc bảo trì, sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sẽ xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa xe.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ôtô đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, gara ô tô chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tiết kiệm chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng.

Ngoài ra, Garage chúng tôi có đầy đủ tất cả những đồ phụ tùng chính hãng trên thị trường dành cho các loại xe, và đặc biệt là phụ tùng của các dòng xe nhập khẩu với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật tất cả thông tin về các loại phụ kiện, đồ chơi ô tô mới nhất để khách hàng lựa chọn.

Qua thời gian xây dựng và phát triển chúng tôi đã củng cố uy tín thương hiệu và là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang cần một địa chỉ sửa xe ô tô và các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe ô tô, đến ngay với Hồng Minh Auto để được tư vấn cụ thể

Sơn gốc nước Rm tại Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777