Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Taxi Sông Lam/ Buổi lễ vinh danh lái xe thi đua giỏi đạt thành tích cao – Taxi Sông Lam

Buổi lễ vinh danh lái xe thi đua giỏi đạt thành tích cao – Taxi Sông Lam

Là một trong những hãng taxi chuyên nghiệp tại Nghệ An, Taxi Sông Lam của Hồng Minh Group đang dần trở nên quen thuộc với hành khách xứ Nghệ. Không chỉ nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín về một hãng taxi uy tín, nhân văn, thân thiện đối với khách hàng mà Hồng Minh còn luôn có những quan tâm đặc biệt đến đời sống cán bộ công nhân viên. Điển hình là buổi lễ vinh danh lái xe thi đua giỏi, đạt thành tích cao.

Vinh danh lái xe thi đua giỏi đạt thành tích cao – Taxi Sông Lam

Buổi lễ Tổng kết được diễn ra trong không gian ấm cúng và vui tươi với sự tham dự của Ông Trần Văn Minh – Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo, Anh em lái xe và CBNV các phòng ban công ty.

Nhằm biểu dương, khích lệ những lái xe có thành tích thi đua giỏi và đạt thành tích cao, công ty đã có những món quà đến những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Taxi Sông Lam

Điều này thể hiện có sự quan tâm của công ty dành cho công nhân viên, thể hiện sự nỗ lực của công ty trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có sự phát triển và thăng tiến để nhân viên có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Taxi Sông Lam

Taxi Sông Lam

Với những sự quan tâm sâu sắc từ công ty, cán bộ công nhân viên tại công ty sẽ có tinh thần làm việc, cống hiến để xây dựng công ty phát triển hơn nữa. Hi vọng tất cả nhân viên của Hồng Minh Group sẽ có tinh thần lao động hăng say, nỗ lực hoàn thiện bản thân, gắn bó và xây dựng công ty đi lên từng ngày.

Xem thêm : Chương trình giảm giá cước cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân – Taxi Sông Lam

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777