Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Thuê Xe Tự Lái/ Cho thuê xe tự lái tại Vinh thủ tục đơn giản với Xe Tự Lái Hồng Minh

Cho thuê xe tự lái tại Vinh thủ tục đơn giản với Xe Tự Lái Hồng Minh

Nhu cầu thuê xe tự lái trong những năm gần đây có sự gia tăng rất đáng kể. Phải nói rằng thuê xe tự lái là một trong số những lựa chọn lí tưởng cho những chuyến du lịch, công tác, về quê…Hiện nay, có khá nhiều cơ sở cho thuê xe tự lái tại Vinh , tuy nhiên để được đảm bảo về quyền lợi cũng như chất lượng dịch vụ, hãy lựa chọn những cơ sở có kinh nghiệm và có uy tín.

cho thuê xe tự lái tại Vinh

Trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung, Xe Tự Lái Hồng Minh tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái chất lượng hàng đầu.

Xe Tự Lái Hồng Minh – Cho thuê xe tự lái tại Vinh thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái, Hồng Minh đã xây dựng được 2 cơ sở cho thuê xe tự lái tại Vinh với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Với hơn 50 xe với các dòng xe từ bình dân đến cao cấp, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch, xe hoa…

thuê xe tự lái tại Vinh

Hồng Minh – Thuê xe tự lái tại Vinh.

Với thủ tục đơn giản, giấy tờ cần thiết chỉ là : giấy phép lái xe, Chứng minh nhân dân là bạn có thể làm thủ tục thuê xe tự lái tại Vinh với Xe tự lái Hồng Minh

Với quy trình thuê xe tự lái đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Thời gian cho thuê linh hoạt , theo từng ca , ½ ca , dài ngày , hợp đồng thuê tháng , giá cả hợp lý nhất trên thị trường Xe Tự Lái Hồng Minh mang đến dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại Hồng Minh, chúng tôi luôn có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng để khách hàng đọc kĩ trước khi kí. Điều này đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên một cách rõ ràng và hợp pháp.

Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Xe tự lái Hồng Minh luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm : Xe tự lái Hồng Minh – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ thuê xe tự lái tại Vinh. Xe tự lái Hồng Minh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777