Tin tức

Trang chủ/ Tin Tức/ Dịch vụ/ Thuê Xe Tự Lái/ Chia sẻ kinh nghiệm cho thuê xe tự lái – Xe tự lái Hồng Minh

Chia sẻ kinh nghiệm cho thuê xe tự lái – Xe tự lái Hồng Minh

Thuê xe ô tô tự lái đang là nhu cầu phát triển mạnh mẽ, bạn cũng nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm để có thể thuận lợi hơn trong quá trình thuê xe cũng như chọn cho mình được dịch vụ tốt nhất. Theo dõi bài viết dưới đây của Thuê xe tự lái Hồng Minh để có thể rút ta được những kinh nghiệm bổ ích nhé.

Tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái

Khi chọn hình thức thuê ô tô tự lái đưa gia đình về quê chơi hoặc đi du lịch trong những ngày nghỉ thì bạn nên tìm hiểu kỹ từ sớm. Bởi đến thời điểm gần tết, ngày nghỉ lễ có rất nhiều công ty, cá nhân cho thuê xe tự lái, thuê xe có lái sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm xe, giá thuê có thể bị đẩy lên cao. Do đó, điều bạn cần làm là hãy tìm một địa chỉ uy tín, đặt xe trước để đảm bảo luôn luôn có xe phục vụ lịch trình của bạn, giá cả lúc đó nếu có tăng cũng không đáng kể.

thuê xe tự lái tại VinhKiểm tra xe kỹ trước khi nhận

Trước khi nhận xe, bạn cần phải thử tất cả các chức năng của xe xem còn sử dụng tốt hay không; kiểm tra cả phần vỏ, gương chiếu hậu và các phụ kiện đi kèm. Nếu không thử trước, khi vận hành mới phát hiện bộ phận nào đấy bị hỏng sẽ làm bạn mất không ít thời gian, thậm chí lỡ cả chuyến đi. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền bồi thường không đáng có khi.

Kiểm tra cả thủ tục, pháp lý của xe

Khá nhiều “xế” bị phạt tiền triệu, thậm chí bị giam cả xe khi gặp cảnh sát giao thông kiểm tra phát hiện hết hạn đăng kiểm,… Bảo hiểm của xe cũng là giấy tờ quan trọng phải kiểm tra. Thường có 2 loại: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm thân vỏ. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là luôn luôn phải có, riêng bảo hiểm thân vỏ. Đừng quên kiểm tra giấy tờ của xe trước khi thuê để lái xe an tâm hơn nhé.

Thuê xe tự lái Hồng Minh

Xem thêm : Cho thuê xe tự lái tại Nghệ An chuyên nghiệp chất lượng

Thuê xe tự lái Hồng Minh hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm hay để sử dụng lúc cần. Để được cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại Vinh chất lượng nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hồng Minh để được tư vấn cụ thể hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Thông tin liên hệ

199 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An / 217 Nguyễn Trãi – Tp Vinh – Nghệ An
Điện Thoại : 02386.67.67.67
Hotline : 0978 516 777
Email : ceramicprovinh@gmail.com / info@xetulainghean.com

 

 

Hồng Minh
Tag:

Có Thể Bạn Quan Tâm

0978 516 777