Auto Spa

Giới thiệu Hệ thống Auto Spa

Những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ ô tô tại Nghệ An tăng lên đáng kể. Số lượng xe hơi tại khu vực thành phố Vinh ngày càng tăng lên. Đi đôi với sự phát triển đó là sự cạnh tranh của các ngành dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe hơi…Rất nhiều cơ sở mở ra nhằm kinh doanh lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ trang thiết bị và tích hợp những công nghệ tiên tiến hiện đại để phục vụ khách hàng.

Nắm bắt tình hình phát triển của thị trường cũng như dựa vào tiềm lực sẵn có của mình, Hồng Minh Group đã phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách xây dựng hệ thống dịch vụ Auto Spa.

Hệ thống Auto Spa bao gồm những yếu tố nào ?

  • Dịch vụ làm đẹp xe :

Gara Hồng Minh là nơi cung cấp tất cả những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho xe hơi, xe ô tô như: dịch vụ rửa xe thông minh, dịch vụ phun sơn bằng công nghệ nano, dịch vụ rửa xe – bảo trì khoang máy bằng công nghệ CO2, dịch vụ chăm sóc cho các thiết bị nội thất trên xe ô tô, sơn phủ bóng thân xe, cách âm chống ồn cho xe, phủ nano chống thấm nước cho xe…

  • Phủ gốm Ceramic :

Ceramic Pro tạo ra một rào cản tuyệt vời chống lại các liên kết hóa học với chất nền, điều này giúp cho bề mặt chất nền trở nên dễ dàng lau chùi, chống bám nước, bám dầu mỡ và các vết bẩn khác. Các chất liệu được bảo vệ có thể được sử dụng rất lâu mà không phải phủ lại. Ceramic Pro có khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và các hóa chất, nó là một lớp phủ tổng hợp và không yêu cầu phải trộn với các chất khác

  • Sơn gốc nước RM :

Hệ thống Sơn gốc nước RM từ Đức được biết có tuổi thọ lâu hơn (khoảng 5 năm), và có thể chỉnh màu sống được là điểm nổi bật trong các nhãn hiệu cung cấp sơn gốc nước. Cũng theo chia sẻ, việc triển khai sơn gốc nước RM từ các garage đã sử dụng cho thấy chi phí triển khai là tương đương so với sơn gốc dầu, và việc sử dụng quy trình sơn gốc nước RM không đòi hiểu thay đổi nhiều trang thiết bị cũng như quy trình.

Hệ thống Auto Spa với những công nghệ và thiết bị hiện đại làm nên một Hồng Minh Auto Spa thu hút và hấp dẫn khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.

Auto Spa Hồng Minh hân hạnh được “nâng niu” chiếc xe thân yêu của bạn

 

Tư vấn trực tuyến 24/7